tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Trả lời thú vị talkshow buổi chiều VQBĐ game avatar

Trả lời thú vị talkshow buổi chiều VQBĐ game avatar

71 VQBD2 Trả lời thú vị talkshow buổi chiều VQBĐ game avatar

tai game avatar

Câu trả lời của Admin:

- Có quá nhiều bạn đặt câu hỏi, một số bạn đặt 1 loạt câu hỏi, rất nhiều câu hỏi ko vào chủ đề nên admin sẽ chỉ chọn ra một số câu hỏi để trả lời nhé, vì không thể trả lời hết toàn bộ câu hỏi cho bạn.

- ADmin nhắc lại là Pet kirby dù biến hình hay không biến hình vẫn sẽ như các pet khác, cho ăn thì pet sẽ vĩnh viễn, không cho ăn sẽ mất pet nhé. Và chỉ có pet kirby là biến hình được, các pet khác hiện có không thể biến hình.

- Những bạn hỏi về event tiếp theo, Admin sẽ thông báo trước khi event ra mắt 3 ngày, mọi người không thắc mắc về vấn đề này nữa nhé.

- Một số bạn đề xuất hiệu ứng bóng mờ khi di chuyển. Admin thấy đó là một đề xuất khá hay, AD cũng có chơi Boom và biết về hiệu ứng này, tuy nhiên Avatar là game dành cho tất cả mọi dòng điện thoại, những dòng điện thoại yếu sẽ không thể hỗ trợ hiệu ứng này và sẽ làm LAG game rất nặng nên ADmin nghĩ tính năng này tuy hay nhưng đưa vào ít người dùng nên tạm thời chưa thực hiện nha bạn.

- Về các thuốc thần bí trong Vương Quốc Bóng Đêm : Hiện sẽ có 3 loại thuốc rất thú vị cho bạn khám phá: 
Thuốc biến đổi hình dạng người chơi khác sẽ làm cho toàn bộ người chơi trong khu vực bạn đang đứng sẽ đột nhiên biến đổi thành hình dạng khác, 
Thuốc tạo cánh thần kỳ: Mọc ra trên người bạn một chiếc cánh lấp lánh với hiệu ứng đặc biệt hấp dẫn ( ADmin bao đẹp icon biggrin Trả lời thú vị talkshow buổi chiều VQBĐ game avatar )
Thuốc tạo đám mây: Dùng vào 1 người bạn ghét, sẽ tạo trên đầu người đó một đám mây đi theo và đánh sét liên tục lên người đó (Rất thích hợp để trả thù cho bỏ ghét icon biggrin Trả lời thú vị talkshow buổi chiều VQBĐ game avatar )

- Về tính năng Bay trong VQBD game avatar , do tính năng này chưa hoàn thiện nên Admin sẽ không thể trả lời mọi người bất cứ thông tin gì cho đến khi nó hoàn thiện nhé. 

- Có nhiều bạn hỏi liệu VQBD có gây thất vọng như Ai CẬp không? Admin xin trả lời, bất cứ khu vực nào trong Avatar đều mang một nét riêng, không có khu vực nào gây thất vọng cả, mọi người đều có một sở thích và BQT Avatar sẽ cố gắng mang đến cho mọi người thật nhiều niềm vui. Mọi người hãy khám phá cho riêng mình những cái hay của VQBD nhé ^^. 

- Một số bạn hỏi về pet thiên thần bóng đêm và khủng long lửa, hiện chưa được ra mắt trong đợt cập nhật VQBD lần này nhé.

- Các loại thuốc được chế tạo trong VQBD sẽ tồn tại trong hành trang của bạn như một loại vật phẩm có hạn sử dụng nhé. Không vĩnh viễn nhưng cũng không mất sau khi đăng nhập.

- Những tính năng ẩn chat, lọc tin nhắn là rất khó thực hiện nhé ^^!

- Xin lưu ý mọi người: Pet Kirby sau khi được biến hình sẽ Reset lại thời gian sống nhé. Không lưu thời gian sống của pet trước khi biến hình đâu nha.

- Admin xin nhắc lại để tránh việc làm mất giá trị món đồ, trong Avatar sẽ không có tính năng giao dịch vật phẩm dưới mọi hình thức nhé.

- Một số bạn thấy chú Zombie là đòi bem ngay, đừng bem chú ấy, chú ấy hiền khô à, chỉ đứng đó chào mừng thui chứ ko làm hại ai cả nha =)).

- Tin mới nhận là phiên bản Window Phone đã hoàn tất và được up lên Store rùi nhé, nhưng đang chờ bên Microsoft duyệt. Mọi người theo dõi tin tức thường xuyên nhé, WP sẽ có trong vài ngày tới game avatar .

- Những lọ thuốc trong sk lần này sẽ được làm rất dễ, Mục tiêu của admin là mọi người đều có thể trải nghiệm những phép màu đặc biệt chỉ có ở VQBĐ icon biggrin Trả lời thú vị talkshow buổi chiều VQBĐ game avatar

- Một số bạn hỏi về việc đổi tên NV, tên Tài khoản, Giới tính nhân vật. Admin xin trả lời là Avatar không hỗ trợ những chức năng này nhé mọi người.

- Pet kirby hiện tại chỉ có 1 hình dạng biến là kirby phù thủy. Nếu mọi người thích tính năng biến hình, Admin sẽ cho thêm một số hình ảnh khác của pet Kirby trong game avatar nữa nha.

Chúc các bạn vui vẻ với tai game avatar

 

 

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags:
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar