tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Tổng hợp thủ thuật độc chiêu game avatar phần 2

Tổng hợp thủ thuật độc chiêu game avatar phần 2

Có bài khá lâu rồi mình đã giới thiệu cho các bạn một vài thủ thuật do mình và các bạn đã từng chơi tổng hợp lại và chia sẻ. Tất nhiên nó chỉ mang tính xác suất đôi khi may mắn và chỉ là kinh nghiệm của từng cá nhân nhỏ vì thế nó không chính thống. Tiếp nối phần 1: tải game avatar để cập nhật những thủ thuật thú vị thì hôm nay mình xin chia sẻ thêm vài thủ thuật nữa, mong các bạn góp thêm ý kiến để hoàn thiện hơn.

 

d9 tai game avatar Tổng hợp thủ thuật độc chiêu game avatar phần 2

Thủ thuật đập cánh cấp 5, 6 may mắn hơn

Các bạn vào khoảng lúc 1h sáng. Mang cánh vào người và điều kiện là phải có thẻ nâng cấp x2 hoặc x5 khoảng 1-3 lần đập. Vào khu cao cấp đập lần thứ nhất nó báo phải có cánh, Sau đó mang vào lần 2 đập đập. Đừng nóng vội chắc chắn xịt đó.

Thủ thuật đội 2 nón và 2 cánh cùng lúc 

Các bạn cần có 2 cái nón đội đầu. Mình vd với nón rơm(cấp 2 trể lên) vs mũ len. Đầu tiên bạn đội chiếc nón rơm sau đó tắt ung dung rồi  vào lại bạn bắt đầu đăng nhập, bước này rất quan trọng bạn thấy góc trên bên phải sẽ bắt đâu chạy đến 0.1kb thì b ấn nút ok 2 lần và bạn sẽ bị mất kết nối khi vừa vào và bạn hãy đăng nhập lại như bình thường khi do bạn sẽ không thấy chiếc nón rơm bạn đang đội vì nó đã tàn hình, lúc này ban lại típ tục đội thêm cái mũ lên nữa thế là xong. Bạn đã đội 1lúc 2cai nón. Đối vs cánh thì cũng như vậy nhé.

cd ruongdogameavatar Tổng hợp thủ thuật độc chiêu game avatar phần 2

tai game avatar

Thủ thuật quay mũ hề và mở hộp quà được ngọc lục bảo

 ”Chỉ để tham khảo thôi nhé, chứ nó cũng phụ thuộc vào may mắn của bạn trong game avatar………..
Mũ hề : Ae way lúc 8h đến 8h20p tối nhé. Địa chỉ là tp tâm giao khu 27. Àh trướk khj w.s nên chăm farm nhà. Rồi đi trộm để bị chó cắn nhé. Sau đóthì qua ai cập đi mê cung. Đi qua tầng 2 thì để xác ướp nó bem thoải mái nha. Làm thế 1 vài lần. Kuối kùg đi đánh phỏm vài 3 ván. Đánh sao cho cháy kả 3 nhé. Rồi đi w.s. Kanh sao đúg 8h w.s là ôk. Đã text thành công trên 2 níck nhé.
* Ngọc lục bảo.
Đổi hộp quà xog đem vào farm mở. Đemluôn vào trong nhé. À. Mở rươg pên ngoàinhưg k đợj lên ngay mà vào n.trại nhanh. Vào pên trog sẽ hjển thj ra rương đồ và kứ thế mà click. Tầm 1h sáng nhé . Tp khác tớ chưa text ms text tp hòa bình.  Thành kôg 2 lần nhé . 13 hộp đc 2 vjên và lần 2 là 27 hộp và 3 viên.”

 

 Thủ thuật bung đầu trọc, bung mù mắt 

 

Chắc hẳn mấy ngày trở lại đây! Các bạn vào avatar có gặp 1 vài chú đầu trọc, hay mù mắt. Hnay mình sẽ share cách làm rất đơn giản. Mình làm suốt mấy hôm này rồi. 

B1: ra Ai Cập mua tóc xanh or tóc yêu tinh, giá 80k. Rồi thoát ra! 

B2: đăng nhập vào pb 2.0.0 . Khi đăng nhập, cái KB ở góc trên phải màn hình chạy 0.0kb thì ta ấn đăng nhập phá nữa. Cho mkn! Chú ý là làm mkn khi bắt đầu vào game, tức là ta đag ở trên mây, mà lúc chọn khu giả trí hay công viên đó. Nếu máy nào k mkn đc ở trên mây thì khi vào ta ấn nút đỏ làm mkn. Khi mkn ta đăng nhập lần nữa.

 

B3: vào 1 khu bất kì, trừ farm. Mở rương đồ ĐANG MẶC ra. Ta thấy item tàng hình có tên la tròn, đó chính là tóc. Nếu muốn trọc ta cất item tròn vào Rương Đồ. Và ngc lại muốn có tóc ta lại ấn sd nó. Thay tóc như thay áo.

 

B4: chú ý: bước này rất hay quên. Khi ta thoát ra phải để item tròn vào rươg Đang Mặc. Tức là mìh mọc tóc. Nếu k nó sẽ thành tóc ăn xin. Cứ thế muốn trọc thì làm vậy. Đầu trọc theo thời gian của tóc, là 30ngày. 

 

Còn làm mù mắt thì tươg tự như thế. Nhưg phải có mắt đổi ở hawai. Và muốn tàng hình ta cũng làm thế. Nhưng phải có set hề. Cẩn thận kẻo thành ăn xin hết nếu quên bước 4

 

Chúc các bạn chơi game avatar vui vẻ!

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags:
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar