tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Tích điểm siêu trộm trong game avatar

Tích điểm siêu trộm trong game avatar

Hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn về cách up điểm thành tích siêu trộm trong game avatar. Bạn có biết, trong game avatar thì việc được xưng danh vứi thành tích là siêu trộm là điều được vinh danh. Có rất nhiều gamer của cộng đồng game Avatar đã gứi câu hỏi về, và hôm nay thay mặt BQT Game Avatar mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 1 cách cụ thể nhất.

 

be0tuoi 68 tai game avatar Tích điểm siêu trộm trong game avatar
 

Để thành công trong sự kiện Siêu Trộm Game Avatar lần này thì bạn phải có 3 yếu tố quyết đinh

 - Yếu tố thứ nhất : đó là tiền lượng . Một lần trộm mất một lượng để xóa thời gian 30′ để tiếp tục trộm thêm được nữa .

 - Yếu tố thứ 2 : Tuy yếu tố này không quan trong bằng yếu tố 1 nhưng nó quyết định sự thành công của bạn . Đó là khi bạn đi trộm nông sản của người khác . Thì bạn sẻ có danh sách lịch sử những người mà bạn đã trộm được .

 - Và danh sách lịch sử ăn trộm này chính là yếu tố quyết định của bạn . Đến lúc này bạn sẻ lợi dụng Chức Năng Trộm LạiĐể tiếp tục trộm . Nếu bạn có những người bạn hoặc những nick nhỏ khác thì bạn có thể up điểm thành tích Siêu Trộm một các dễ dàng .

 

 

be0tuoi 9 antromavatar Tích điểm siêu trộm trong game avatar

ăn trộm game avatar

 

 - Và yếu tố cuối cùng là bạn không nên trồng nông sản vào lúc này . Hãy thực hiện chiến lược vườn không nhà trống. Mà thay và đó bạn nên nuôi những con vật như heo và cá , Vì những vật nuôi này không thể trộm được . Hoặc là bạn nên trông vài cây trồng có giá trị thấp và thả thật nhiều chó để làm hạ điểm những đối thủ cạnh tranh của mình . Đây chính là bí quyết để nâng cao thành tích Siêu Trộm của bạn.

 

 

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar