tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Thủ thuật nuôi thú cưng trong game avatar

Thủ thuật nuôi thú cưng trong game avatar

Bạn có phải là người thích các con thú cưng và đảm bảo sẽ cho chúng ăn cẩn thận để các con vật nuôi không chết không? Nếu bạn làm được điều đó thì thật tuyệt vời, các thú cưng sẽ thật thích thú bởi vì cô cậu chủ của nó rất tốt bụng. Hôm nay mình xin chia sẻ cách sở hữu một chú thú cưng và cách chăm sóc chúng.

 

be0tuoi 76 game avatar character Thủ thuật nuôi thú cưng trong game avatar

Tâm sự của một bạn đi tìm người bán thú cưng : Lang thang bao lâu nay cũng cảm thấy cô độc. Thế là mình thử tìm kiếm cho mình một chú vật nuôi xinh xắn xem sao. Lang thang khắp vương quốc game avatar để kiếm cho bằng được người bán thú nuôi. Cuối cùng mình cũng đã gặp được cô ấy trong công viên rồi nè.

Công đoạn kiếm được cô ta cũng khá là gian khổ. Bạn hãy đến công viên, đi thẳng lên và đi qua bên trái. Thế là bạn sẽ được gặp cô nàng ngay thôi.

 

be0tuoi 32 nuoi thu cung trong avatar Thủ thuật nuôi thú cưng trong game avatar

tai game mien phi

Cô bé này bán rất là nhiều thú cưng đấy nhé, tha hồ cho mình chọn lựa luôn. Nào là thỏ, mèo, hamster,…rồi còn có cả chó siêu nhân và bướm nữa chứ. Nếu bạn là một tay chơi cá tính, một chú rắn sẽ là sự lựa chọn khá thú vị đó nha.

 

Còn cách chăm sóc thú cưng thì sao nhỉ?

Kể từ cuối năm 2012 trở đi, tất cả vật nuôi trong nông trại Avatar nếu không được cho ăn đầy đủ thì chúng sẽ bị đói, nếu chúng bị đói thì sẽ không lớn nữa.

Vì vậy để vật nuôi nhanh lớn và không bị đói, bệnh, chậm phát triển thì các bạn hãy chú ý mỗi ngày dành thời gian cho thú ăn. Chăm chỉ cho thú ăn hàng ngày thì thú nuôi của bạn sẽ mau lớn.

Thanh thời gian màu xanh trên đầu vật nuôi biểu thị số lượng thời gian tiếp theo vật nuôi sẽ bị đói. Hãy tính toán và sắp xếp thời gian hợp lí để cho vật nuôi của bạn ăn uống đầy đủ nhé.

Chúc các bạn sớm sắm được chú thú cưng mình yêu thích nhé, tai game avatar về và cùng thử sức!

 

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,,,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar