tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Thủ thuật mua nhà trong game avatar

Thủ thuật mua nhà trong game avatar

Bạn có muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp trong mơ và sắm sửa các vật dụng để trang trí ngôi nhà không, tải game avatar về nhé.

Thế giới game avatar cho phép chúng ta có những hoạt động buôn bán, kinh doanh và với quyết định buôn bán lớn nhất là mỗi người sở hữu được cho mình một căn nhà như ý. Nếu bạn là một người thích cố định thì hãy mua lấy một căn nhà khi đủ tiền, còn nếu không cách khác có thể đi thuê nhà hoặc mua tạm một căn nhà chung cư nào đó.

 

 

4e mua nha avatar Thủ thuật mua nhà trong game avatar

tai game avatar

Người mà bạn cần gặp là chủ đầu tư, họ sẽ  hướng dẫn cho bạn tất cả những thao tác, giá cả cũng như những việc cần thiết phải làm khi bạn mua nhà hoặc sắm sửa đồ đạc trong nhà chẳng hạn, tôi chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với những dịch vụ mua nhà ở đây.

Trongkhu nhà ở có 3 loại nhà chính

Phòng trọ với giá thuê 20000xu một tháng

Nếu các bạn ở phòng trọ thì sau 1 tháng bạn sẽ không thể vào nhà đươc nữa nếu như bạn chưa đóng tiền nhà. Khi nhà trọ bị khóa, các vật phẩm và đồ đạc trong nhà sẽ không bị mất, khi bạn đóng tiền và vào nhà lại thì mọi đồ đạc sẽ còn y nguyên như trước khi nhà bạn bị khóa.

Nhà phố giá 500000 xu

Biệt thự giá 1000000 xu

Biệt thự và nhà phố là hai loại nhà vĩnh viện không phải trả tiền hàng tháng, bạn chỉ có thể sở hữu duy nhất một căn nhà tại một thời điểm, khi bạn đang có nhà mà bạn mua một căn nhà khác thì mọi đồ đạc của bạn sẽ được chuyển sang nhà mới, hiện tại thì chức năng bán đồ chưa thu lại tiền cho bạn.

e2 muanhagameavatar Thủ thuật mua nhà trong game avatar

tai game avatar mien phi

Hãy cân nhắc tài chính của mình và mua nhà theo ý trong game avatar nhé!

 

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar