tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Thủ thuật lấy mã rương trong game avatar

Thủ thuật lấy mã rương trong game avatar

Việc quên pass hay làm mất mật khẩu rương là chuyện mà các game thủ có phản đồi lại với tai game avatar.Hôm nay mình xin hướng dẫn cách khắc phục những bạn trong tình huống này và cách lấy lại mật khẩu nhé. Chúc các bạn thành công!

 

89 12 d1 icon game avatar1 Thủ thuật lấy mã rương trong game avatar

Có 2 cách bạn có thể lấy lạ mã rương khi mất mật khẩu trong game avatar:

Cách 1: Truy cập vào my.teamobi.com

Bước 1:Các bạn truy cập my.teamobi.com

Bước 2:Các bạn đăng nhập xong vào mục Bản thân=> Báo lỗi => Thêm hỗ trợ => Game Avatar => Sau khi làm đúng như những thao tác trên nó sẽ hiện ra 1 cái bảng. Các bạn tiếp tục điền như sau:
Mục 1. Xin mật khẩu rương
Mục 2.Các bạn ghi là ”cho tôi xin lại mật khẩu rương”
Mục 3.Các bạn chỉ cần ghi tên tài khoản cần lấy pass và số điện thoại đăng kí (sim đăng kí bị mất cũng được nhưng phải nhớ số) rồi ấn nút  gửi.

Bước 3:Chờ 1 thời gian khoảng 2h đồng hồ (đợi  Admin Teamobi  xác nhận ) các bạn lại đăng nhập vào my.teamobi.com hồi nãy tiếp tục chọn phần báo lỗi là sẽ thấy pass rương.

b7 ma ruong game avatar Thủ thuật lấy mã rương trong game avatar

tai game avatar

Cách 2: Tự mình đổi mã rương

Khi đặt mã rương đồ mà quên mất ta không thể nào lấy lại mã nữa phải không, tuy nhiên giờ chúng tôi có cách này giúp ai quên mã rương có thể tự mở rương trong game avatar.

Các bạn  muốn lấy lại mã rương thì cần có 22k tài khoản chính rồi vào khu nhà ở thuê 1 nhà 20k, bạn vào trong nhà đặt mã rương nhà là a và bạn qua công viên đến chỗ thợ khoá đổi mật khẩu rương đồ.và ghi mật khẩu cũ là a và mật khẩu mới bạn tự ghi vào.

 

Thật dễ phải không các bạn, tai game avatar về điện thoại nhé!

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar