tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Thủ thuật làm đầu trọc cho nhân vật avatar

Thủ thuật làm đầu trọc cho nhân vật avatar

Thủ thuật làm đầu trọc cho nhân vật avatar là một trọng những thủ thuật dạng dạng ăn may thú vị và nếu thành công thì cũng có niềm vui nho nhỏ. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn theo cách của mình, đã từng thành công lần 1 rồi, làm đầu trọc tạm thời là 1 thủ thuật khá thú vị của game avatar với những thao tác hết sức đơn giản nhưng lại rất hiệu quả.

 

15 gameavatar Thủ thuật làm đầu trọc cho nhân vật avatar

Kiểu same giống sự kiện tóc siêu sayda lần trước. Các bạn nào đã có tóc trong sự kiện này chỉ lần khi vào game ấn đăng nhập 2,3 lần làm sao cho khi hiện thông báo của admin hoặc của clan kũng là lúc mất kết nối. Các bạn qua khu công viên vào bản thân sẽ thấy 1 ô trống đồ nhưng có thể duy chuyển được đó là tóc anh em chỉ kần chuyển tóc đó và giỏ đồ thì sẽ thành trọc thôi.

a7 gameavatar1 Thủ thuật làm đầu trọc cho nhân vật avatar

tai avatar

Lưu ý cái kiểu này đó là bạn khi thoát game phải mang tóc của sự kiện vào không lúc đăng nhập lại sẽ là tóc ăn xin đó. Thủ thuật này cũng có thể thực hiện được nhiều lần, mình có thể làm được tầm 4 lần còn bạn thì sao? Mua tóc đắt và khó nên các bạn làm đầu trọc cũng khá hay và thú vị đó! Nó chỉ là thủ thuật nhỏ mà mình gửi tặng các bạn trong game avatar để tăng độ thú vị cho avatar, chúc các bạn vui vẻ! 

 

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags:
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar