tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Thủ thuật chọn pet trong Avatar 230

Thủ thuật chọn pet trong Avatar 230

be0tuoi 89 be0tuoi 4 avatarhot Thủ thuật chọn pet trong Avatar 230

Các bạn đã tham gia vào trường đua sôi động trong game avatar chưa? Bạn đã biết cách chọn Pet trong game avatar 230 chưa? Mình sẽ bật mí cho bạn một số thủ thuật để chọn Pet đua trong trường đua sôi động này nhé, chúc bạn luôn luôn là người chiến thắng, kiếm thật tiền trong trường đua.

 

 

10 truongduasoidong avatar230 Thủ thuật chọn pet trong Avatar 230

 

Ban đầu mình cứ nghĩ pet về đích sẽ có quy luật nào đó, nhưng thật sự chẳng hề có căn cứ nào cả hoàn toàn không thể tính được. Nhiều bạn chơi được mấy ván đã nói nào là con vẹt win nhiều, nào là chọn 3 con sức khỏe cao là dễ ăn hoàn toàn cảm tính, hên xui…

Sau vài ngày đua pet tim hiểu mình đã nhận ra một điều con pet về đích (win) sẽ là con pet có tổng số tiền mà đặt cược ít nhất. Và một con pet về nhiều nhất chỉ 2 vòng liên tiếp, có nghĩa là nếu trc đó có pet về liên tiếp 2 vòng thì vòng sau con pet đó ko về đích đầu nữa.

Mình mang những thứ này nói với đám bạn mình 4 thằng dùng  phiên bản avatar x2 đăng nhập 8nick vào thành phố huyền ảo( ít ngươi vào) mình chọn con chó với tiền đặt 2k còn tụi nó đặt các thú còn lại giá 5k.

Sau năm vòng kết qủa  đúng như mình dự đoán con pet có tổng số tiền cược ít nhất sẽ win.

P/s: Đây chỉ là kinh nghiệm của mình và tham khảo của nhiêu game thủ, nên không có gì là chắc chắn 100% nhé.

Chúc bạn vui vẻ!

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags:
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar