tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Thu hoạch lông cừu năng suất hơn với tải game avatar

Thu hoạch lông cừu năng suất hơn với tải game avatar

Game nông trại avatar biến bạn trở thành người nông dân thực thụ, bạn biết trồng trọt biết chăn nuôi, biết khoảng thời gian thu hoạch và biết kinh doanh buôn bán những nông sản mình tạo ra để kiếm xu. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn thu hoạch lông cừu năng suất hơn, cụ thể là 4 lần một ngày. Các bạn thử và làm theo nhé.

 

48 avatarhot Thu hoạch lông cừu năng suất hơn với tải game avatar

Có 3 bước lần lượt để tăng năng xuất thu hoạch lông cừu cho bạn:

Bước1: Sau 2 ngày cừu đã lớn, chúng ta thu hoạch lông cừu bình thường sau đó không cho cừu ăn(đặc biệt không chưã bệnh)

Bước2: 12h sau vào thu hoạch và để im không cho cừu ăn (lúc này cừu đã có bệnh)

Bước 3: 6h sau chúng ta vào (cừukhông còn ô màu xanh lá cây) chúng ta bơm thuốc bổ từng con một.Lưu ý: 1 con bơm 5 phát rồi thu hoạch ( ví dụ nuôi 5 con thì thu hoạch 5 lượt đc 100đv lông cừu, mỗi con 20đv)thu hoạch xong chúng ta không chữabệnh, không cho ăn và cứ 6h làm như vậy 1 lần. Vưà giảm thời gian vưà tăng năng xuất, quá tuyệt đúng không nào.

 

Đây là thủ thuật giúp bạn thu hoạch lông cừu năng suất hơn:  đầu tiên các bạn hãy mua kiêm mấy con cừu,cho ăn va sau 2 ngày sẽ lớn và thu hoach đuợc. Sau khi vào mọi người thấy cừu đã lớn và có thể thu hoạch, nhưng ko thu hoạch vội,đợi 6h sau hãy vào và thấy cừu Đã bị bệnh và hết vạch máu, giờ là lúc bơm thuốc nhưng không chữa bệnh, cứ như vậy sau 6h mọi người vào thu họach, thế là một ngày có thể thu hoạch được 4 lần.

Tải game avatar về và kiếm thật nhiều xu trong vụ thu hoạch này nhé. Chúc bạn may mắn! 

 

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar