tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Tải game avatar zing thật nhiều kim cương, ngọc huyền bí

Tải game avatar zing thật nhiều kim cương, ngọc huyền bí

15 gameavatar Tải game avatar zing thật nhiều kim cương, ngọc huyền bí

 

Khi chơi game avatar bạn đã từng bao giờ truy lùng ngọc huyền bí và kim cương xanh bao giờ chưa, đây là những đá quý cần thiết cho bạn trong quá trình trao đổi game avatar mà. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn bí quyết nho nhỏ giúp bạn tìm kiếm được các loại đá quý này.

 

Để có đá Kim cương,bạn nên vào kim cương,đánh kim cương đễ có đá hơn nhiều so với câu cá nhé vì câu cá lâu trúng lắm!bạn phải làm chủ phòng,thì tỉ lệ trúng mới cao(Mẹo nho nhỏ và rất đơn giản là bạn phải chạy 2 chiếc điện thoại có thể chạy game Java).

 

fe daquy gameavatar Tải game avatar zing thật nhiều kim cương, ngọc huyền bí

tai game avatar mien phi

Cách kiếm kim cương game avatar như sau:

Các bạn cũng dùng 2 điện thoại tải phiên bản mới nhất tại game avatar về chơi. Vào bàn rồi đặt mật khẩu. Quan trọng là 2 nick đều đánh, tránh tình trạng bỏ lượt, chỉ để 2 lại để chặt thúi 2. Việc bắt đầu rồi out 1 nick để tới trắng giết 2 rất hiếm được Kim Cương Xanh.

Cách tìm ngọc huyền bí game avatar :

Các bạn chịu khó dùng 2 điện thoại phiên bản mới nhất để chơi, khi đánh có thể đặt tiền là 0 xu. Các bạn nên quan sát ăn các dòng hàng ngang cơ hội x3 và x4 cao hơn. Tránh ăn hàng dọc vì xác suất combo rất thấp. Bạn không nên ăn các ngọc màu vàng để tránh mất HP và kéo dài cuộc chiến trong game avatar.

Còn cách up để tìm ngọc và kim cương là gì nhỉ? 

-Bạn cần kiếm đầy đủ nguyên liệu để up 3 lần liên tiếp.

-Nếu không may thì bạn up thêm lần nữa

-Tránh tình trạng up trượt đi kiếm ngọc up tiếp lần 2, up từng đợt rất hay trượt dài.

Vậy bạn đã hiểu cần kiếm ngọc huyền bí và kim cương như thế nào chưa, tai game avatar về zing thật nhiều kim cường, ngọc huyền bí nhé^^

 

 

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar