tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Tải game avatar miễn phí để tạo nhân vật tàng hình

Tải game avatar miễn phí để tạo nhân vật tàng hình

Tải game avatar có rất nhiều thủ thuật hay và thú vị phải kể đến đó là, việc tạo nick nhân vật bê đê như ở bài trước mình đã chia sẻ, hay tạo công thức làm đá mặt trăng. Hôm nay mình xin chia sẻ thủ thuật, tạo nick nhân vật tàng hình trong thế giới avatar. Đây là thủ thuậ hay không phải ai cũng biết nhưng muốn tạo được bạn phải đáp ứng đủ điều kiện đó là: bạn phải dùng 2 nick và mua được món đồ nào đó mới có thể tàng hình như hình ảnh này:

  

28 gameavatar Tải game avatar miễn phí để tạo nhân vật tàng hình

tai game avatar 

Để có nhân vật tàng hình, bạn lập 1 nick chưa tạo nhân vật và 1 nick đã tạo nhân vật rồi.

Đây là 2 bước chi tiết, các bạn xem qua nhé:

Bước 1: Đăng nhập nick chưa tạo nhân vật trước rồi nhanh tay nhấm phím đỏ cho mất kết nối (nhấn đăng nhập 1 giây là nhấn phím đỏ cho mất kết nối liền đó.

Bước 2: Sau khi đã mất kết nối nhấn OK và đăng nhập nick đã có nhân vật vào là các bạn đã tàng hình rồi đó (lưu ý: bạn phải mua 1 món đồ thì người khác mới nhìn thấy mình tàng hình, như mua bóng, thiếp cưới, kẹo…) =>khi out nick ra lại hết tàng hình.

Thủ thuât rất hay phải không các bạn, phải nói là các bạn chơi lâu năm rồi đôi khi cũng chưa biết, các bạn thử đi nhé, nếu chưa hiểu vấn đề gì hãy liên hệ với bọn mình icon biggrin Tải game avatar miễn phí để tạo nhân vật tàng hình . Tải game avatar về máy chưa nào! 

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar