tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Tải game avatar để cập nhật những thủ thuật thú vị

Tải game avatar để cập nhật những thủ thuật thú vị

d9 tai game avatar Tải game avatar để cập nhật những thủ thuật thú vị

 Game avatar có rất nhiều đặc trưng và đặc trưng có nhiều thủ thuật trong quá trình chơi cũng là một đặc trưng nổi bật của game online dạng này. Có lẽ avatar sẽ không bao giờ trở nên lỗi thời bởi vì những update liên tục của nó và việc tím kiếm và nhận ra thủ thuật trong game là không hề dễ dàng. Hôm nay, mình xin chia sẻ tổng hợp những thủ thuật mà mình biết, chúc các bạn sẽ áp dụng được trong quá trình chơi.

Thủ thuật câu cá trong Avatar

- Các bạn vào câu cá như bình thường. Khi cá gần cắn thì các bạn ấn liên tục phím ok. Nếu phím ok rơi vào đúng lúc mũi tên nó hiện lên thì mũi tên nó sẽ chậm lại và thực hiện bấm như bình thường.

Thủ thuật ăn trộm không bị chó cắn trong Avatar
- Các bạn ăn trộm sữa bò rồi thì đứng trong chuồng đợi chó chạy kẹt vào hàng rào.

- Nếu chó không bị bệnh, ở trong chuồng lại bơm thuốc cúm hoặc tiêu chảy, nó hiện lên không cần thuốc, lúc đó ăn trộm thoải mái mà thoát ra cũng không bị cắn.

Thủ thuật chơi Bầu cua trong Avatar
- Chỉ cần vào phòng chọn 4 góc: tôm – nai ; gà – cá. Đặt 1 con thôi, ván thứ 1 đặt tôm, ván thứ 2 đặt nai, ván thứ 3 đặt gà, ván thứ 4 đặt cá ,đặt theo đường chéo. – Tiếp tục đặt bầu, xong lại đặt cua, đã test thành công.

 

33 bau cua game avatar Tải game avatar để cập nhật những thủ thuật thú vị

tai game mien phi

Thủ thuật tăng level nông trại nhanh trong Avatar
- Dành cho các bạn thích đua top nông trại Avatar

- Các bạn trồng cây gì cũng được miễn là có nông sản để bán. Khi đến thời gian thu hoạch thì các bạn đừng thu hoạch hết tất cả mà hãy thu hoạch từng cây một rồi bán chúng. Thu hoạch cây thứ 1 xong vào kho lấy nông sản đem bán và tiếp tục thu hoạch cây thứ 2 và tiếp tục vào kho lấy nông sản đem bán. Cứ như vậy cho đến khi hết.

- Sau khi làm xong và đăng nhập vào game và hưởng thụ thành quả.

- Ví dụ: Bạn có 48 ô đất thì làm 48 lần như thế, level nông trại lên rất nhanh. Trước khi thu hoạch thì kiểm tra xem level nông trại là bao nhiêu, sau khi làm xong và đăng nhập lại rồi kiểm tra level.

 

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar