tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Tải avatar mới để nâng cấp cây khế

Tải avatar mới để nâng cấp cây khế

Tham gia thế giới game avatar bạn có thể trồng trọt và thu hoạch chính những nông sản mình làm ra để bán lấy tiền để mua sắm và tích lũy. Bạn có biết từ phiên bản game avatar 210 trở đi, chức năng nâng cấp cây khế trong toàn bộ quá trình trồng trọt sẽ thay đối, cụ thế nhé:

 be0tuoi 89 be0tuoi 4 avatarhot Tải avatar mới để nâng cấp cây khế

Với tính năng cây khế này thì các bạn thể tự mình trồng khế và chở khế chín có thể tự mình thu hoạch đó nha việc thu hoạch hoàn toàn miễn phí.Chúng ta có thể mang khế đi bán đổi lấy xu hay là dùng để chế tạo những món ăn thật ngon.

 

e6 caykhegameavatar Tải avatar mới để nâng cấp cây khế

  

Các bạn có thể dùng tài khoản nông trại của mình để nâng cấp cây khế lên nhé. Các bạn nâng cấp cây khế level càng cao thì sản lượng của nó sẽ cho càng cao nhé. Trong những phiên bản Game Avatar mới nhất hiện nay thì các bạn thể dùng tài khoản nâng cấp cây khế maximun lên level cao nhất có thể đạt được là 50 đó nhé khi đạt tới mức độ này thì sản lượng cây khế của bạn sẽ rất rất nhiều đó nha.

 Lúc bạn login vào game là có sẵn bảng giá cây khế cho bạn kiểm tra đó nhé. Càng nhiều tiền bạn có thể nâng cấp càng cao, thời gian sẽ rút ngắn trong quá trình bạn nâng cấp.

 Chúc bạn có thật nhiều tiền với cây khế này nhé, thu hoạch và mua được nhiều vật phẩm giá trị mình cần nhé. Chúc vui vẻ!

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar