tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Sự kiện halloween Avatar 2013 chính thức ra mắt

Sự kiện halloween Avatar 2013 chính thức ra mắt

cc d1 icon game avatar1  Sự kiện halloween Avatar 2013 chính thức ra mắt

Theo như BQT game avatar  đã hé lộ về sự kiện avatar 2013 trong thời gian gần đây, các bạn cũng đã khá quan tâm đến sự kiện nóng này. Bây giờ đã có công bố chính thức sự kiện halloween avatar 2013 cho những ai quan tâm tới nó. Cùng nhanh chân tham gia nào các bạn.

su kien halloween avatar 2013  Sự kiện halloween Avatar 2013 chính thức ra mắt

Tai avatar phiên bản mới nhất để được hỗ trợ tốt nhất nhé các bạn!

1. Thời gian diễn ra: Từ 0h00 ngày 21/10 đến hết ngày 4/11/2013 2. Nội dung chính: a) Đổi kẹo bằng nông sản tại “Lái Buôn”: Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi có thể đổi 3 loại kẹo tại Lái Buôn – Kẹo thường = 35 dưa hấu + 32 thanh long + 30 nho + 30 xoài. – Kẹo Trừ Tà = 32 Tỏi + 32 thanh long + 30 nho + 30 xoài. – Kẹo Thần Kỳ = 1 lượng.

b) Trò chơi “Cho kẹo hay ăn gạch”: – Trong thời gian diễn ra sự kiện, sẽ xuất hiện nhiều NPC Zombie và Xác Ướp. Những NPC sẽ đi ngẫu nhiên khắc các khu vực và trong mỗi khu vực xuất hiện, người chơi sẽ cho kẹo NPC. Mỗi lần cho kẹo sẽ tốn 1 Kẹo Thường. Đổi lại người chơi sẽ nhận được 1 Điểm Thưởng và 10 điểm sức khỏe, tích điểm thưởng để đổi những phần quà hấp dẫn từ sự kiện. – Nếu người chơi không cho kẹo NPC trong thời gian quy định, sẽ bị Zombie hoặc Xác Ướp cho “ăn gạch”.

c/ Cho Kẹo Zombie: – Tại công viên trung tâm sẽ xuất hiện NPC Zombie, hàng ngày người chơi có thể cho Zombie Kẹo Thường và Kẹo Thần Kỳ. – 1 Kẹo thường = 1 Điểm Thưởng (Tối đa 10 lần cho/ ngày) – 1 Kẹo thần kỳ = 1 Điểm Thưởng (Không giới hạn số lần cho)

d/ Tiêu diệt Dracula đổi quà: – Mỗi tối, từ 19h00 – 24h00 , Bá Tước Bóng Đêm Dracula sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong thành phố Avatar. Mọi người hay nhanh tay mang theo kẹo Trừ Tà và tấn công hắn. Tiêu diệt Dracula sẽ nhận được 1 viên đá may mắn. – 1 lần đánh Dracula = 1 viên Kẹo Trừ Tà.

e/ Phần thưởng: – Người chơi có thể xem thông tin và đổi quà tại NPC Zombie ở công viên. – Rất nhiều phần thưởng dấp dẫn sẽ xuất hiện trong sự kiện lần này: Thẻ x2,x5, Tóc Sieu Xayda cấp 3, Set ma quỷ, lồng đèn ma, Set Dracula, Phù Thủy Bay, Ngọc Lục Bảo, Item quay số Vĩnh Viễn…

Chúc các bạn một mùa lễ halloween vui vẻ với Avatar nhé !

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags:
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar