tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Sự kiện avatar: Khám phá chức năng của vương quốc bóng đêm

Sự kiện avatar: Khám phá chức năng của vương quốc bóng đêm

Sự kiện vương quốc bóng đêm, sự kiện hot nhất tháng 8 có lẽ được nhiều game thủ trông đợi nhất hiện giờ đã đang đi vào hoạt động. Chắc các game thủ đã lượn lờ quá nhiều lắm rồi những cũng chưa hiểu tường tận bản đồ cũng như chức năng của từng khu, hôm nay mình xin nói rõ giúp các bạn, chúc các bạn vui vẻ với vương quốc bóng đêm game avatar , nơi mọi thứ đều trở nên huyền bí.

12 d1 icon game avatar1 Sự kiện avatar: Khám phá chức năng của vương quốc bóng đêm

 

Chế tạo thuốc nổ ma thuật

- Để có thể chế tạo những loại thuốc ma thuật, bạn cần phải có nguyên liệu “Bột Ma Thuật” chỉ có thể tìm được sau khi chiến thắng mini game của Bậc Thầy Phù Thủy. 

- Bậc Thầy Phù Thủy có 6 phù thủy tập sự đứng xung quanh ông, mỗi khi bắt đầu một lượt chơi mới, bạn cần nhanh chóng di chuyển đến vị trí của những phù thủy tập sự, chạm vào họ để tìm ra người đang giữ câu hỏi bí mật của Bậc Thầy Phù Thủy. Nếu người bạn chạm vào không giữ câu hỏi, hãy nhanh chóng di chuyển sang người khác cho đến khi bạn tìm ra chính xác Phù Thủy Tập Sự đang giữ câu hỏi.

- Bạn nhập câu trả lời cho câu hỏi nhận được. Người chiến thắng cuộc chơi là người nhập được câu trả lời đúng và nhanh nhất trong lượt chơi đó. Sau khi chiến thắng, bạn sẽ nhận được 1 “Bột Ma Thuật”. 

Lưu ý: Bạn có thể chơi mini game tại nhiều khu vực khác nhau, hãy cố gắng tìm một khu vực vắng người, tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ cao hơn khu vực đông người. 

Điều này là hoàn toàn dễ dàng để tham gia mini game của game avatar! Còn tiếp này!

 

e3 VQBD1 Sự kiện avatar: Khám phá chức năng của vương quốc bóng đêm

tai avatar mien phi

Làm sao để chế tạo thuốc thần bí

Sau khi đã có “Bột Ma Thuật”, bạn có thể sang phòng chế thuốc nằm bên tay trái của đại sảnh chính. Tại đây, bạn hãy giao dịch với Phù Thủy Xinh Xắn để mua thêm nguyên liệu thứ 2 dành cho việc chế tạo thuốc thần bí.

Hiện tại có 3 loại nguyên liệu tương ứng với 3 loại thuốc thần bí trong vương quốc bóng đêm game avatar :

- Lông vũ thiên thần: Nguyên liệu dùng để chế tạo ra thuốc tạo “Cánh Hộ Vệ”

- Pha lê thần bí: Nguyên liệu dùng để chế tạo “Thuốc Thần Bí”.

- Tia sét thần kỳ: Nguyên liệu dùng chế tạo “Thuốc tạo đám mây”.

Vậy sử dụng thuốc thần bí như thế nào

- Thuốc tạo “cánh hộ vệ”: Bạn bấm chọn bản thân, sẽ thấy icon dùng thuốc tạo cánh, chọn sử dụng thuốc, sẽ hiển thị hiệu ứng tạo cánh hộ vệ màu vàng trên bản thân người sử dụng thuốc.

- Thuốc thần bí: Bạn chọn vào một người chơi khác mong muốn, chọn tương tác người chơi đó, chọn sử dụng thuốc thần bí. Ngay lập tức người chơi bạn đang chọn sẽ bị biến thành một biểu tượng bia mộ vui nhộn trong vài giây.

- Thuốc tạo đám mây: Bạn cũng chọn vào một người chơi khác mong muốn, chọn tương tác và chọn thuốc tạo đám mây, ngay lập tức trên đầu người chơi bạn chọn sẽ hiện một đám mây sấm sét di chuyển theo người đó.

Đây có lẽ là tính năng đầu tiên xuất hiện trong vương quốc bóng đêm, cộng với khả năng của bạn đàm phán mua bán ổn thỏa, với việc bạn chế tạo thành công, chúc bạn vui vẻ với chức năng này, mình sẽ cập nhật thêm các chức năng mới nữa nhé! 

Tải game avatar để đón chờ sự kiện tháng 8 của game online gia đình avatar nhé! 

 

 

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar