tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Sale off thuê vệ sĩ bảo vệ nông trại game avatar

Sale off thuê vệ sĩ bảo vệ nông trại game avatar

Dạo này nghe thấy các bạn kêu ca bị ăn trộm nông trại avatar nhiều quá, vậy các bạn đã bao giờ thuê vệ sĩ để cạnh nông trại kẻo mất của trong game avatar chưa.

Đúng ra, đây là tính năng bảo vệ nông trại vui vẻ trong tải Avatar được tính theo giờ. Bạn có thể dùng tính năng này để bảo vệ nông trại lúc bạn sắp tiến hành thu hoạch.

be0tuoi 50 taigameavatar Sale off thuê vệ sĩ bảo vệ nông trại game avatar

Lưu ý rằng, giá thuê “vệ sĩ riêng” này cũng có hơi cao nên bạn hãy tính toán thời gian cẩn thận nhé. Bảng giá bảo vệ như sau:

+ 1 giờ – 1 lượng

+ 6 giờ – 5 lượng

+ 12 giờ – 9 lượng

+ 24 giờ – 15 lượng

Để mua sự bảo vệ này, bạn hãy đến gặp NPC lái buôn (đứng phía trước nông trại vui vẻ game Avatar). Sau đó chọn Bảo vệ khỏi ăn trộm.

 
f0 nongtraigameavatar Sale off thuê vệ sĩ bảo vệ nông trại game avatar

tai game avatar

Nhưng bây giờ giá thuê vệ sĩ đã rẻ hơn nhiều rồi bạn nhé, mình sẽ up giá hiện tại cho các bạn, giá gọi là hàng sale off đó:

Đây đúng là tin vui dành cho các nông dân, các phú nông chính hiệu Avatar. Nếu bạn đang muốn sử dụng tính năng này, hãy tham khảo bảng giá mới nhất (đã được sale off rồi đấy)

+ 4 giờ – 1 lượng

+ 12 giờ – 2 lượng

+ 24 giờ – 3 lượng

Với mức giá này thì sẽ có nhiều nhiều game thủ đi thuê vệ sĩ riêng cho coi. Bảo vệ tài sản cẩn thận với vụ sale off này chứ các game thủ avatar. Đúng là BQT game Avatar tâm lý thiệt. Vì bây giờ, ai cũng có thể đi thuê dịch vụ này rồi mà.

Chúc các bạn chơi vui vẻ!

 

 

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar