tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Quay số may mắn trong game avatar

Quay số may mắn trong game avatar

Chào các bạn, mình đã từng chia sẻ với các bạn một vài thủ thuật như tích điểm siêu trộm hay thủ thuật tăng điểm vui vẻ trong game avatar. Hôm nay mình xin chia sẻ chút thủ thuật quay số trong game online này, tuy nhiên mình cũng nói trước đó là việc quay số không thể dự trù trước được điều gì và vì thế mà chả có thủ thuật hay cách quay nào 1 ván mà trúng đc cả. Chỉ có hack may ra thì được.

 

be0tuoi 22 avatar 21 Quay số may mắn trong game avatar
 

Quay số nên biết cách quay lại mới quay được, tránh tình trạng các bạn quay số tùm lum, như thế xu thì mất mà lại không trúng được ván nào cả. 

Tuy nhiên, việc quay số còn phụ thuộc vào may mắn vì thế mà không phải lúc nào cũng không được, nó sẽ theo kiểu một căn cả hai ngã về không. Tuy nhiên ăn cả là việc hiếm xảy ra hơn và rất ít khi được một cú ăn liền.

Bây giờ mình sẽ xin chia sẻ kinh nghiệm quay số cho các bạn,các bạn thử xem vài thủ thuật này nhé.

 

Thứ nhất, quay cánh theo thứ thựu góc 11h, nhưng đừng quay đúng 11h mà quay mạnh hơn một chút. ( nếu quay tâm vạch nhỏ góc 11h thì đc đồ short hoặc thun) test thử rùi bịt nếu quay mà 50 ván ko đc chuyển ra quay góc 7h mạnh hơn 1 tý đừng quay tâm nhé. Thật đó đc đồ thun hoặc short là chắc.

 

Ví dụ theo hình này, chọn góc quay nhé:

 

 be0tuoi 43 quay so avatar Quay số may mắn trong game avatar,
 

 

 

Thứ hai, cách quay vương miện. Cái này mình thấy dễ nhất vs bộ sgk đã test 3 nick thành công. Chúng ta quay góc 25. Cái vạch lớn thứ nhất ý( mạnh hơn 1 chút đừng quay tâm nhé ) test đi rùi bịt. Quần sgk cũng góc này.

Thứ ba, cách quay áo sgk. Cũng như trên mà vạch lớn thứ 2

Thứ tư, cách quay t.t.t.h quay góc 75 nhé

Thứ năm,  bộ hoàng tử quay góc 50 tức vạch lớn thứ nhất.

Chúc các bạn vui vẻ và thành công trong việc quay số nhé! icon biggrin Quay số may mắn trong game avatar

 

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar