tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Phép tính sự kiện tháng 8 giải cứu minion game avatar

Phép tính sự kiện tháng 8 giải cứu minion game avatar

Các bạn đã bắt đầu vào sự kiện tháng 8 chưa nào, sự kiện giải cứu minion hấp dẫn được các game thủ game avatar phản hồi lại là khá dễ, việc kiếm pet không quá khó khăn và tốn nhiều xu. Bây giờ mình sẽ làm một phép tính đơn giản cho sự kiện tháng 8 này nhé, các bạn thử xem đúng không nhé! 

be0tuoi 58 be0tuoi 66 avatar 2 Phép tính sự kiện tháng 8 giải cứu minion game avatar

Nếu có 10 điểm = 15 cuốc * 2000 xu + nông sản + công sức = 30.000 xu., nếu bỏ qua nông sản và công sức 150 điểm tương ứng với 1 lục bảo = 450.000 xu

Đó là tính % nguyên liệu là 100% chưa kể phát sinh là đào không có hay đào xịt icon smile Phép tính sự kiện tháng 8 giải cứu minion game avatar ). Số tiền đó các bạn để mua đá mặt trăng có lẽ hơn.

Tuy nhiên ưu điểm của sự kiện này là giúp bạn kiếm pet rất nhanh và ưu tiên những bạn nào chưa có pet. Đây là sự kiện mini thôi nhé, nhằm giải tỏa vào tháng cô hồn này. mục đích chủ yếu là giúp các bạn kiếm pet thôi kiếm thêm vài item nữa. Mong chờ sự kiện Trung thu sẽ hoành tráng hơn nữa cho toàn thế các game thủ được tận mắt hòa mình vào thế giới kì diệu.

7e nang cap vat pham avatar Phép tính sự kiện tháng 8 giải cứu minion game avatar

Vì vậy, mong các game thủ tạn dụng những ngày diễn ra sự kiện tranh thủ kiếm pet nhé, chúc các bạn vui vẻ và may mắn trong game avatar.

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags:
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar