tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Phản hồi Team về phiên bản Avatar 240

Phản hồi Team về phiên bản Avatar 240

Về những việc xoay quanh việc chuẩn bị ra đời phiên bản game avatar 240 và giải đáp về những hình ảnh đám cưới trong game avatar, hôm nay BQT game avatar mở một chương trình talkshow, giải đáp những câu hỏi của các game thủ, hy vọng các bạn có được những điều mình mong muốn. 

99 icon game avatar Phản hồi Team về phiên bản Avatar 240

Toàn bộ nội dung buổi TalK Show buổi sáng

- Đám cưới trong avatar 240 sẽ được ra mắt trong tháng 11 này nha, hiện tại Admin đang test những lỗi sau cùng để hoàn thiện tính năng, bảo đảm khi ra mắt mọi người sẽ ưng ý nhất.

- THỜI GIAN RA MẮT PB 240 SẼ ĐƯỢC ADMIN THÔNG BÁO TRƯỚC 3 NGÀY KHI RA MẮT NHA.

- Nói luôn trong đám cưới, Chú Rễ SẼ PHẢI MUA NHẪN CẦU HÔN CÔ DÂU và NHẪN SẼ ĐƯỢC MUA BẰNG LƯỢNG NHA. Tuy nhiên, số tiền bỏ ra là hợp lý nha.

- Sau khi cầu hôn, chú rễ và cô dâu có thể tổ chức lễ cưới trong LỄ ĐƯỜNG, cô dâu và chú rễ có thể mời khách tham dự lễ cưới ( Tối đa 24 khách)

- Cánh TIỂU TIÊN Hiện đã hoàn tất và sẽ được ra mắt sau khi bản Đám Cưới ra mắt luôn nha mọi người, ADMIN xin bật mí một tí: Cánh Tiểu Tiên sẽ có hiệu ứng đặc biệt mà chưa có cánh nào có trước đây nhé icon wink Phản hồi Team về phiên bản Avatar 240  

- CÔ DÂU CHÚ RỄ sau khi cưới nhau sẽ có thêm HÌNH ẢNH NHẪN CƯỚI tại tên nhân vật (Giống icon Hội Nhóm)

- KHI ĐÁM CƯỚI, khách mời tham dự tiệc cưới sẽ không mất tiền nha mọi người, việc mời khách cũng không mất tiền luôn.

- KHÔNG CÓ SỰ KIỆN LỚN CHO THÁNG 11 NHA MỌI NGƯỜI, SỰ KIỆN LỚN NHẤT TRONG THÁNG SẼ LÀ RA MẮT PB 240 VÀ NÂNG CẤP CÁNH TIÊU TIÊN NHA icon biggrin Phản hồi Team về phiên bản Avatar 240

- SAU KHI RA MẮT PB 240 SẼ CẬP NHẬT HỆ THỐNG NHIỆM VỤ MỚI TẠI NPC THỊ TRƯỞNG NHA. 

- PET KHỦNG LONG LỬA KHÔNG XUẤT HIỆN TRONG PB LẦN NÀY NHA MỌI NGƯỜI.

- SAU KHI ĐÁM CƯỚI, KHÔNG CÓ CHUYỆN GỘP 2 TÀI KHOẢN VỢ CHỒNG LẠI THÀNH 1 NHA. 

- PHÂN BÓN GIẢM THỜI GIAN SẼ KHÔNG ĐƯỢC BÁN LẠI NHÉ MỌI NGƯỜI

- TÍNH NĂNG TRỘM SẼ KHÔNG ĐƯỢC MỞ LẠI.

- CÁC THẺ X2, X5 SẼ KHÔNG ĐƯỢC ĐEM BÁN (CHỈ XUẤT HIỆN TRONG CÁC EVENT)

- TÓC SONGOKU LÀ VẬT PHẨM EVENT VÀ SẼ KHÔNG BÁN HOẶC KHÔNG QUAY SỐ NHA MỌI NGƯỜI

- TRONG PB 240, MỌI NGƯỜI SẼ CÓ THỂ HẸN HÒ (CẶP BỒ) TRƯỚC KHI TIẾN ĐẾN ĐÁM CƯỚI. TRONG KHI HẸN HÒ, MỌI NGƯỜI CÓ THỂ CHIA TAY NHAU, SAU KHI ĐÁM CƯỚI, CẢ 2 VỢ CHỒNG VẪN CÓ THỂ LY DỊ NHAU.

- SAU KHI CƯỚI NHAU, 2 VỢ CHỒNG SẼ CÓ HỆ THỐNG ĐIỂM TÌNH YÊU, MỘT CĂN NHÀ CHUNG CHO CẢ 2 VỢ CHỒNG, CÂY TÌNH YÊU(CHO RA CÁC VẬT PHẨM ĐÔI VĨNH VIỄN CỦA VỢ CHỒNG)

- VIỆC GỘP TÀI KHOẢN CHÍNH VÀ TK NÔNG TRẠI SẼ RA MẮT SAU KHI PB 240 RA MẮT NHA MỌI NGƯỜI.

- VIỆC LẤY MẬT KHẨU = EMAIL SẼ CHƯA ĐƯỢC THỰC HIỆN (NHẰM BẢO ĐẢM CÔNG TÁC BẢO MẬT TÀI KHOẢN)NÊN MỌI NGƯỜI HÃY GIỮ KỸ SIM ĐĂNG KÝ CỦA MÌNH, NHỮNG AI ĐÃ MẤT SIM ĐĂNG KÝ VUI LÒNG BẢO MẬT TÀI KHOẢN, KHÔNG DÙNG CÁC PB MOD, HACK DẪN ĐẾN TÌNH TRẠNG MẤT TÀI KHOẢN SẼ KHÔNG ĐƯỢC ADMIN HỖ TRỢ NHÉ.

- VIỆC THAY ĐỔI LOGO CLAN ĐỢT 6 SẼ DIỄN RA VÀO THÁNG 12 NHA MỌI NGƯỜI.

- KIRBY SẼ ĐƯỢC BIẾN ĐỔI HÌNH DẠNG MỚI VÀO THÁNG 12.

- SAU KHI GỘP 2 TK CHÍNH VÀ TK NÔNG TRẠI THÀNH 1, GIÁ CẢ CÁC VẬT PHẨM SẼ KHÔNG CÓ SỰ THAY ĐỔI NHA.

- SAU KHI RA MẮT PB 240, NÔNG TRẠI CŨNG SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT TRONG THỜI GIAN SẮP TỚI NHA MỌI NGƯỜI

- NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI NHƯ: NHÀ ĐÔI, CÂY TÌNH YÊU, BABY, NHIỆM VỤ CẶP ĐÔI, HỆ THỐNG NHẪN ĐÔI SẼ ĐƯỢC ADMIN DEMO TỚI MỌI NGƯỜI TRONG THỜI GIAN TỚI.

- XÁC XUẤT NÂNG CẤP CÁNH TIỂU TIÊN SẼ ĐƯỢC TIẾT LỘ KHI CÁNH RA MẮT NHA icon wink Phản hồi Team về phiên bản Avatar 240

- TRONG PB 240, VIỆC TREO NICK, AUTO CHAT SẼ ĐƯỢC QUẢN LÝ CHẶT CHẼ VÀ CÓ NHỮNG HÌNH PHẠT RẤT NẶNG CHO NHỮNG TÀI KHOẢN AUTO CHAT NHẰM LÀM TRONG SẠCH THẾ GIỚI AVATAR. MỌI NGƯỜI HÃY CHÚ Ý KHÔNG AUTO CHAT HOẶC TREO NICK ĐỂ TRÁNH VI PHẠM NHÉ.

- VỀ MỐI QUAN HỆ TRONG PB 240, BẠN SẼ CÓ THỂ QUEN CÙNG LÚC NHIỀU BẠN BÈ NHƯNG CHỈ CÓ THỂ HẸN HÒ VÀ KẾT HÔN VỚI 1 NGƯỜI DUY NHẤT THÔI NHA.

- KHU VƯỜN TÌNH YÊU DÙNG CHO ĐÁM CƯỚI SẼ ĐƯỢC ĐI VÀO TỪ CỔNG CÔNG VIÊN NHA MỌI NGƯỜI.

- CÓ NHIỀU BẠN HỎI VỀ VIỆC LẤY MẬT KHẨU KHI QUÊN. ADMIN XIN NHẮC LẠI, MUỐN LẤY MẬT KHẨU TÀI KHOẢN BẠN VUI LÒNG DÙNG SIM ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẮN TIN, MUỐN LẤY MẬT KHẨU RƯƠNG, CÁCH NHANH NHẤT LÀ BẠN GỌI VÀO TỔNG ĐÀI 19006610 SẼ ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN RĂNG NHÉ :d

- KHI GỘP 2 TÀI KHOẢN CHÍNH VÀ NÔNG TRẠI THÀNH MỘT SẼ KHÔNG CÓ RESET XU HAY THAY ĐỔI GIÁ VẬT PHẨM NHA MỌI NGƯỜI

Toàn bộ câu trả lời từ Talk Show buổi chiều

- NHỮNG CÂU HỎI VỀ EVENT 20/11, PET KHỦNG LONG VUI LÒNG XEM CÂU TRẢ LỜI TRONG TOP SÁNG NAY CỦA ADMIN NHÉ MỌI NGƯỜI.

- BẠN HỎI VỀ CẬP NHẬT MXH CHO XX THẦN TIÊN, ADMIN XIN TRẢ LỜI LÀ ĐÃ CÓ RÙI NHA BẠN, BẠN CÓ QUYỀN CHỌN NHÂN VẬT MXH CỦA MÌNH LÀ THUỘC DIỆU KỲ HOẶC THẦN TIÊN TÙY Ý. BẠN LÀM THEO CÁC BƯỚC SAU: (VÀO MỤC “BẢN THÂN” -> NHÌN XUỐNG BÊN DƯỚI CÙNG, CHỌN “THIẾT LẬP” -> TRONG MỤC THIẾT LẬP PHẦN “CỤM SERVER” BẠN CHỌN CỤM THẦN TIÊN.) CHÚC BẠN THÀNH CÔNG. BẠN CỨ CHỌN CỤM SERVER THẦN TIÊN LÀ SẼ TỰ ĐỘNG CẬP NHẬT TẤT CẢ CHỈ SỐ CỦA BẠN THEO CỤM SERVER TƯƠNG ỨNG BẠN CHỌN.

- VIỆC ĐỔI SIM ĐĂNG KÝ KHI ĐÃ MẤT SIM ĐĂNG KÝ CŨ ADMIN XIN KHÔNG HỖ TRỢ VÌ LÝ DO NẾU CÓ NGƯỜI KHÁC VỪA BIẾT SỐ ĐT ĐĂNG KÝ, VỪA HACK ĐC NICK CỦA BẠN THÌ BẠN SẼ MẤT HOÀN TOÀN NICK ĐÓ. DO ĐÓ ADMIN KHUYÊN NHỮNG AI ĐÃ MẤT SIM ĐĂNG KÝ VUI LÒNG BẢO MẬT THẬT TỐT TÀI KHOẢN CỦA MÌNH, KO DÙNG CÁC PB MOD HACK ĐỂ TRÁNH MẤT NICK.

- VỀ VIỆC NÂNG CẤP CÁNH TIỂU TIÊN CÓ BAO NHIÊU CẤP ĐỘ ADMIN XIN GIỮ BÍ MẬT TỚI KHI RA MẮT. CHỈ NÓI TRƯỚC LÀ CÁNH TIỂU TIÊN SẼ CÓ HIỆU ỨNG ĐẬP CÁNH. 

- THỜI GIAN RA MẮT PB 240 LÀ TRONG THÁNG 11 NÀY NHÉ MỌI NGƯỜI, SẮP RÙI SẮP RÙI HEHEHE

- VIỆC GỘP 2 TÀI KHOẢN CHÍNH VÀ NÔNG TRẠI (kHÔNG PHẢI GỘP 2 TK VỢ CHỒNG) SẼ KHÔNG CÓ BẤT KỲ ĐIỀU KIỆN NÀO HẾT MỌI NGƯỜI NHỚ RÕ NHÉ. CHỈ CẦN CẬP NHẬT PB LÀ SẼ TỰ ĐỘNG GÔM LẠI LÀM 1 LOẠI TÀI KHOẢN LÀ TÀI KHOẢN CHÍNH.

- SAU KHI GOM TÀI KHOẢN, CÁC HOẠT ĐỘNG ONGAME VẪN HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG(TRỪ TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI ADMIN SẼ ĐÓNG ONGAME BẢO TRÌ) 

- GIÁ CẢ SAU KHI GOM TÀI KHOẢN SẼ KHÔNG THAY ĐỔI.

- TRONG THỜI GIAN TỚI, ADMIN SẼ CẬP NHẬT THÊM NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI CHO HAIWAI, AI CẬP VÀ VQBĐ, MỌI NGƯỜI CỨ GÓP Ý NHỮNG TÍNH NĂNG MÌNH THIX HOẶC MONG MUỐN, ADMIN SẼ LẮNG NGHE VÀ XEM XÉT CÓ LÀM VÀO GAME ĐC KHÔNG NHÉ

- NHỮNG BẠN THẮC MẮC LỖI OTT VÀ MỜI VỀ NHÀ, BẠN CÓ THỂ TẢI PB MỚI NHẤT TẠI http://wap.teamobi.com . NHỮNG PB MỚI SẼ FIX LỖI ĐÓ NHA BẠN.

- KHI PB 240 RA MẮT SẼ CÓ TRƯỚC TRÊN 3 DÒNG ĐIỆN THOẠI JAVA, ANDROID, IPHONE. DÒNG WP SẼ RA MẮT SAU NHA MỌI NGƯỜI.

- HIỆN TẠI TÍNH NĂNG NHÀ ĐÔI CHƯA RA MẮT NHƯNG ADMIN SẼ THÔNG TIN CHO MỌI NGƯỜI MỘT SỐ THÔNG TIN NHƯ SAU: NHÀ RIÊNG CỦA MỖI NGƯỜI SẼ VẪN TỒN TẠI. TRONG NHÀ ĐÔI VỢ CHỒNG KHÔNG CÓ HÒM RƯƠNG CHUNG (TRÁNH TÌNH TRẠNG CHUYỂN ĐỒ). 

- KHI LY HÔN, MỌI VẬT PHẨM LIÊN QUAN (NHẪN, NHÀ ĐÔI…) ĐỀU SẼ BỊ MẤT. BẠN NÊN CÂN NHẮC TRƯỚC KHI LY HÔN. 

- TRONG AVATAR HIỆN TẠI MỌI NHÂN VẬT CHỈ CÓ GIỚI TÍNH NAM HOẶC NỮ, CÓ MỘT SỐ NHÂN VẬT MẶC ĐỒ KHÁC GIỚI TÍNH, TUY NHIÊN KHÔNG CÓ NHÂN VẬT BEDE. NÊN VIỆC KẾT HÔN CHỈ CÓ THỂ DIỄN RA GIỮA NHÂN VẬT NAM -NỮ. MỌI NGƯỜI HÃY YÊN TÂM.

- MẶT TRÒN VÀ MẶT MẬP CHỈ CÓ THỂ CÓ KHI BẠN ĂN BÁNH MÌ. KHÔNG BÁN NHÉ MỌI NGƯỜI. NHỮNG AI DÙNG PB CŨ ĐỂ MUA 2 MẶT NÀY SẼ BỊ FIX TRONG THỜI GIAN TỚI.

- HIỆN TẠI KHU CÔNG VIÊN ĐƯỢC MỌI NGƯỜI HAY GỌI LÀ KHU CLAN. TUY NHIÊN ĐẤY KHÔNG PHẢI LÀ KHU CLAN CHÍNH VÀ ADMIN SẼ PHÁT TRIỂN TÍNH NĂNG CLAN(HỘI NHÓM) VỚI NHIỀU ĐẶC ĐIỂM HẤP DẪN TRONG THỜI GIAN TỚI NHA.

- PET KIRBY SẼ RA MẮT HÌNH DẠNG MỚI TRONG THỜI GIAN TỚI. VÀ XIN NHẮC MỌI NGƯỜI, PET KIRBY SẼ BIẾN ĐỔI HÌNH DẠNG CHỨ KHÔNG PHẢI NÂNG CẤP NHA. CÓ NGHĨA LÀ MỖI LẦN BẠN BIẾN ĐỔI THÀNH CÔNG, KIRBY SẼ THAY ĐỔI NGẪU NHIÊN HÌNH DẠNG CỦA MÌNH TRONG NHỮNG HÌNH DẠNG HIỆN CÓ.

- LY HÔN TRONG PB 240 TA SẼ CÓ 2 TRƯỜNG HỢP: LY HÔN CẢ 2 ĐỒNG Ý BẠN SẼ KHÔNG MẤT BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO. lY HÔN KHI 1 TRONG 2 NGƯỜI KHÔNG ĐỒNG Ý BẠN SẼ PHẢI LY THÂN NHAU 3 NGÀY ĐỂ SUY NGHĨ LẠI. SAU 3 NGÀY VẪN GIỮ Ý ĐỊNH LY HÔN, NGƯỜI CHỦ ĐỘNG ĐƯA RA LỜI LY HÔN SẼ PHẢI TỐN MỘT KHOẢN TIỀN ĐỂ HOÀN TẤT VIỆC LY HÔN. HÃY CÂN NHẮC THẬT KỸ TRƯỚC KHI LY HÔN NHA MỌI NGƯỜI.

- MỘT SỐ BẠN HỎI VỀ VIỆC CHỌN TÊN NV THAY VÌ TÊN ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN. ADMIN XIN TRẢ LỜI KHÔNG HỖ TRỢ ĐƯỢC VIỆC NÀY TRONG GAME AVATAR NHÉ MỌI NGƯỜI. ADMIN CŨNG RẤT BUỒN HIX HIX.

- VIỆC MỘT SỐ BẠN NÓI LỖI QUAY SỐ QUAY ĐÚNG MÓN MÌNH ĐÃ CHỌN NHƯNG KHÔNG RA VV MÀ RA ĐỒ NGÀY, ADMIN ĐÃ KIỂM TRA VÀ KHÔNG PHÁT HIỆN RA TRƯỜNG HỢP NÀO NHƯ ĐÃ NÓI. ADMIN ĐÃ CÓ HỆ THỐNG LƯU THÔNG TIN KHI QUAY SỐ, NHỮNG BẠN NÀO BỊ TRƯỜNG HỢP NÀY VUI LÒNG BÁO LỖI, ADMIN SẼ KIỂM TRA HỆ THỐNG LẠI, NẾU ĐÚNG ADMIN SẼ ĐỀN BÙ CHO BẠN MÓN QUAY SỐ TƯƠNG ỨNG, NẾU SAI, ADMIN SẼ CÓ NHỮNG HÌNH THỨC XỬ PHẠT NGHIÊM KHẮC VỚI HÀNH VI LỪA ĐẢO NÀY. MỌI NGƯỜI HÃY YÊN TÂM.

- HIỆN TẠI CHỈ CÓ PASS RƯƠNG NHÀ, KHÔNG CÓ PASS KHO NÔNG TRẠI.

- NHỮNG TÍNH NĂNG SẼ RA MẮT SAU ĐÁM CƯỚI: NHÀ ĐÔI VỢ CHỒNG, CÂY TÌNH YÊU, HỆ THỐNG NHẪN CƯỚI VÀ DANH HIỆU CẶP ĐÔI, EM BÉ ^^

- CÁNH TIỂU TIÊN CHỈ CÓ CÁNH VĨNH VIỄN MỚI ĐƯỢC ĐEM ĐI NÂNG CẤP NHA.

- KHI ĐÁM CƯỚI, MỌI NGƯỜI CHỈ BỎ TIỀN RA MUA NHẪN CƯỚI. ADMIN SẼ TẶNG MỌI NGƯỜI ÁO CÔ DÂU CHÚ RỄ, HOA CƯỚI, KHĂN CHOÀNG. THUÊ SẢNH CƯỚI MIỄN PHÍ.

- TIN NHẮN OFFLINE SẼ ĐƯỢC MỞ LẠI SAU. MỌI NGƯỜI HỎI VỀ TÍNH NĂNG NÀY AN TÂM. TUY NHIÊN DO PHẢI CHÚ TRỌNG CÁC TÍNH NĂNG LỚN TRƯỚC NÊN ADMIN SẼ THÔNG BÁO VỀ TÍNH NĂNG NÀY TỪ TỪ.

- ADMIN XIN NHẮC LẠI, TRONG THỜI GIAN TỚI, ADMIN SẼ PHẠT MẠNH NHỮNG HÀNH ĐỘNG TREO NICK, AUTO CHAT TRONG GAME. MỌI NGƯỜI CẨN THẬN KHÔNG AUTO CHAT HOẶC TREO NICK.

Trên đây là những tổng hợp game avatar cho phiên bản mới, game avatar cho sự kiện nhân ngày 20/11 sắp tới..Chúc các bạn vui vẻ!

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar