tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Những hình ảnh đầu tiên về vương quốc bóng đêm game avatar

Những hình ảnh đầu tiên về vương quốc bóng đêm game avatar

Các bạn cũng chiêm ngưỡng những hình ảnh trong sự kiện game avatar sắp tới Vương quốc bóng đêm nhé. Đúng như BQT game avatar đã hứa, không gian VQBĐ rất đẹp và huyền bí, đây là món quà tuyệt vời tháng 8 mà bạn có thể thấy.

7b VQBD Những hình ảnh đầu tiên về vương quốc bóng đêm game avatar

Vương quốc bóng đêm avatar

e3 VQBD1 Những hình ảnh đầu tiên về vương quốc bóng đêm game avatar

71 VQBD2 Những hình ảnh đầu tiên về vương quốc bóng đêm game avatar

Còn tiếp  là trả lời câu hỏi của bạn:

- Có quá nhiều bạn đặt câu hỏi, một số bạn đặt 1 loạt câu hỏi, rất nhiều câu hỏi ko vào chủ đề nên admin sẽ chỉ chọn ra một số câu hỏi để trả lời nhé, vì không thể trả lời hết toàn bộ câu hỏi cho bạn.

- ADmin nhắc lại là Pet kirby dù biến hình hay không biến hình vẫn sẽ như các pet khác, cho ăn thì pet sẽ vĩnh viễn, không cho ăn sẽ mất pet nhé. Và chỉ có pet kirby là biến hình được, các pet khác hiện có không thể biến hình.

- Những bạn hỏi về event tiếp theo, Admin sẽ thông báo trước khi event ra mắt 3 ngày, mọi người không thắc mắc về vấn đề này nữa nhé.

- Một số bạn đề xuất hiệu ứng bóng mờ khi di chuyển. Admin thấy đó là một đề xuất khá hay, AD cũng có chơi Boom và biết về hiệu ứng này, tuy nhiên Avatar là game dành cho tất cả mọi dòng điện thoại, những dòng điện thoại yếu sẽ không thể hỗ trợ hiệu ứng này và sẽ làm LAG game rất nặng nên ADmin nghĩ tính năng này tuy hay nhưng đưa vào ít người dùng nên tạm thời chưa thực hiện nha bạn.

 - Về các thuốc thần bí trong VQBD: Hiện sẽ có 3 loại thuốc rất thú vị cho bạn khám phá: 
Thuốc biến đổi hình dạng người chơi khác sẽ làm cho toàn bộ người chơi trong khu vực bạn đang đứng sẽ đột nhiên biến đổi thành hình dạng khác, 
Thuốc tạo cánh thần kỳ: Mọc ra trên người bạn một chiếc cánh lấp lánh với hiệu ứng đặc biệt hấp dẫn ( ADmin bao đẹp icon biggrin Những hình ảnh đầu tiên về vương quốc bóng đêm game avatar )
Thuốc tạo đám mây: Dùng vào 1 người bạn ghét, sẽ tạo trên đầu người đó một đám mây đi theo và đánh sét liên tục lên người đó (Rất thích hợp để trả thù cho bỏ ghét icon biggrin Những hình ảnh đầu tiên về vương quốc bóng đêm game avatar )

- Về tính năng Bay trong VQBD, do tính năng này chưa hoàn thiện nên Admin sẽ không thể trả lời mọi người bất cứ thông tin gì cho đến khi nó hoàn thiện nhé. 

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar