tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Những diễn biến tiếp theo của Vương quốc bóng đêm

Những diễn biến tiếp theo của Vương quốc bóng đêm

da talkshow Những diễn biến tiếp theo của Vương quốc bóng đêm

Mình xin cập nhật những thông tin tiếp theo về sự kiện Vương quốc bóng đêm trong game avatar

- Thuốc thần bí khi chiến thắng minigame trong VQBD sẽ được dùng để chế tạo thuốc hiệu ứng đặc biệt chỉ có ở VQBD thui nhé mọi người.

- Những tính năng như lấy mật khẩu qua Mail hiện tại TEAM chưa hỗ trợ nhé mọi người vì đã có tính năng đổi sim đăng ký và lấy lại mk bằng sim đăng ký rùi.

- Tính năng trộm kho game avatar sẽ vẫn được giữ nhé mọi người.

- Pet kirby sau khi nâng cấp sẽ vẫn như những pet khác, mọi người cho ăn sẽ Vĩnh Viễn nhé. Không cho nó ăn nó buồn nó sẽ chết đấy ^^!

- Kirby hiện tại Admin đang thử nghiệm nên sẽ chỉ biến hình sang 1 dạng Kirby phù thủy để hưởng ứng VQBD, sau đó admin sẽ cho ra mắt thêm nhiều hình dáng khác của Kirby trong game avatar . Tùy theo mức độ yêu thích của mọi người, admin sẽ ra nhiều hay ít hình dáng của Kirby.

- Chức năng khóa vật phẩm Admin có nghĩ đến nhưng mọi người nghĩ sẽ khá phức tạp. Có món thì vv, có món lại là đồ ngày, nếu có món khóa có món không khóa thì nó hơi lằng nhằng trong việc sử dụng item. Hiện Avatar đã hỗ trợ mật khẩu rương đồ nhà, mỗi khi bạn del một món đồ đều hiện câu hỏi xác nhận có muốn Del hay không. Có đến 2 bước để mọi người tự bảo vệ vật phẩm cho bản thân rùi, mọi người nên cẩn thận chút sẽ ổn mọi chuyện thôi mà.

- Về việc trộm, admin xin nhắc lại, mỗi khi bạn bị trộm, bạn sẽ được MIỄN PHÍ BẢO VỆ NÔNG TRẠI 4 TIẾNG ĐỒNG HỒ. Như thế, một ngày nếu bạn không trộm bất kỳ ai, nông trại của bạn chỉ có thể bị trộm tối đa 6 lần/ ngày thôi nhé.

- Về việc mất kết nối trong thời gian gần đây, Do có một số lỗi kỹ thuật trong qui trình và test tính năng VQBD cùng với việc nâng cấp server của Avatar nên dẫn đến tình trạng lag và hay MKN do bảo trì. Tình trạng này sẽ giảm trong thời gian tới mọi người an tâm nhé.

 

- Trong tháng 8 sẽ có sự kiện nhé mọi người, và sk này sẽ liên quan đến các chú Minion vui nhộn icon biggrin Những diễn biến tiếp theo của Vương quốc bóng đêm

 

- Bây giờ là 11h rùi, Admin xin kết thúc Talkshow buổi sáng tại đây, hẹn gặp lại mọi người chiều nay. Chiều nay Admin sẽ bật mí cho mọi người xem những hình ảnh đầu tiên về VQBD nhé ^^.

 

Tai game avatar để nóng cùng sự kiện đáng mong đợi nhất nào! 

>>> Còn tiếp

 

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar