tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Nâng cấp mũ lưỡi trai cấp 6 trong game avatar

Nâng cấp mũ lưỡi trai cấp 6 trong game avatar

48 taigameavatar210 Nâng cấp mũ lưỡi trai cấp 6 trong game avatar

Thủ thuật này mình xin chia sẻ với các bạn trong mục nâng cấp vật phẩm, nó cũng là thủ thuật đơn giản thôi nhưng nếu bạn muốn nâng cấp và để ý kĩ thêm một tí là okie ngay mà. Các bạn lưu ý nhé, làm theo hướng dẫn của mình chắc chắn các bạn sẽ thành công trong việc nâng cấp mũ lưỡi trai cấp 6 trong game avatar.

 

 
3c khucaocapgameavatar Nâng cấp mũ lưỡi trai cấp 6 trong game avatar

tai game avatar

Lúc tải game avatar về điện thoại là chưa nâng cấp gì cả đau nhé. Việc đầu tiên là bạn cần đến khu cao cấp, và gặp  người npc – chuyên nâng cấp đô. Nếu nó báo là đã nâng cấp vật phẩm nào đó thành công thì lúc đó bạn không nên nâng cấp món đồ giống như thế nữa, bạn hãy khôn ngoan nâng cấp đồ mới ngay. 

* Ví dụ: Như bạn vừa nâng cấp cánh vệ thần thì hãy nâng cấp một món đồ khác như là mũ lưỡi chai, chong chóng hay cục vàng…

Bạn cứ để nó báo như thế 3 lần rồi mới nâng cấp đồ của bạn, không nên nhanh vội cứ khéo léo và từ từ. Đảm bảo chỉ cần 5 lần là thành công ngoài mong đợi rồi đó. Nếu muốn đồ cấp 5, cấp 6 thì phải ấn tầm 10 phát mới đủ.

Mình đã từng nâng cấp thành công cánh vệ thần tình yêu cấp 5, mũ lưỡi chai cấp 6, chong chóng cấp 5…trong tai game avatar mien phi đó. 

Các bạn có muốn nâng cấp đồ của mình trong game avatar không nào, thử những kinh nghiệm riêng của bản thân mình đi nhé. Chúc các bạn may mắn! 

Game avatar

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar