tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Lừa đảo của clan trong game avatar

Lừa đảo của clan trong game avatar

Chào các game thủ quen thuộc của game online avatar. Hiện nay, trong thế giới game avatar xảy ra rất nhiều các hình thức lừa đảo, lừa đảo thẻ cào hay lừa xu quỵt xu có lẽ không hề xa lạ gì với game thủ rồi. Nhưng hiện này mình thấy có nhiều bạn còn bị lừa mất cả nikck và xu vì tin người quá, đặc biệt các dạng nick mà không có số điện thoại đăng kí.

be0tuoi 50 taigameavatar Lừa đảo của clan trong game avatar

 

Vì vậy mình sẽ cho các bạn biết lí do vì sao vị lừa là hình thức lừa đảo của clan trong game avatar hiện nay là gì nhé. Việc lừa đảo này dễ dàng bị cướp mất xu và nick game avatar của bạn.

00 gameavatar autochat Lừa đảo của clan trong game avatar

Trước tiên,bọn PC Clan sẽ treo nick bằng hình thức auto với những dòng chát có nội dung là:cần tuyển thêm 2 hoặc 3 PPC!chăm online biết duyệt mem(ai ham hố làm PCC sẽ bị trúng kế ngay,đã rất nhiều bạn như thế).Sau đó bọn Clan sẽ duyệt bạn cho vào Clan và thăng chức ngay PCC rồi kêu bạn đăng nhập lại,sau khi đăng nhập lại thì bạn vô cùng vui mừng khi bạn đã trở thành phó bang.Chắc ăn là tên Clan sẽ nhắn tin cho bạn là bạn vừa được thăng chức và sẽ kêu bạn duyệt mem và đọc web Clan(web đã có keylog).Nhưng nhiều bạn vì quá vui nên đã nghe theo và cứ thế bạn đã rơi vào tình trạng lừa đảo của bọn Clan.Trong khi bạn vào web Clan đã keylog sẵn bạn chi cần đăng nhập 1 lần là coi như nick bạn đã bị đổi mật khẩu.Và sau đó bọn chúng lấy nick vừa lừa được đăng nhập vào và lấy xu chuyển qua nick của chúng.

Những ai không sim thì sẽ bị mất acc ngay.Theo chúng tôi được biết 1 ngày chúng có thể lấy được rất nhiều xu,chưa kể những nick có thê lấy để cày xu thì rất tốt.

Qua bài viết này, mong các game thủ avatar có cái nhìn đúng đắn hơn khi gặp các dạng auto chat, lừa đảo bằng mọi hình thức nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar