tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Loa loa!!!! Đã update phiên bản game avatar 210 cho cả nhà

Loa loa!!!! Đã update phiên bản game avatar 210 cho cả nhà

Phiên bản game avatar 210 là phiên bản avatar nông trại dậy sóng. Như đã thông báo cách đây vài ngày về đợt Big Update Avatar phiên bản cập nhật mới nhất 210 đã được ra mắt chính thức ra mắt với các tính năng mới nhất, các bạn hãy tai avatar và khám phá với bài viết sau đây nhé.

 

be0tuoi 58 be0tuoi 66 avatar 2 Loa loa!!!! Đã update phiên bản game avatar 210 cho cả nhà
 

Game avatar phiên bản 210 có một vài tính năng mới so với bản game avatar 209 như sau;

1. Tính năng cây khế:

Ngoài các loại cây trồng trước kia ở các phiên bản trước thì tới phiên bản game avatar 210 này có thêm cây khế. Khế trên cây sẽ chín theo thời gian và người chơi có thể thu hoạch khế miễn phí. Bán khế hoặc dùng khế để chế biến các món ăn giúp tăng thu nhập cho nông trại của bạn.

 

be0tuoi 91 cay khe avatar Loa loa!!!! Đã update phiên bản game avatar 210 cho cả nhà
 

 

 

- Cây khế có thể được nâng cấp bằng tài khoản nông trại của người chơi. Đẳng cấp cây khế càng cao, sản lượng trái khế thu hoạch sẽ càng nhiều.

2. Tính năng nâng cấp ô trồng trọt

- Từ phiên bản game avatar 210, người chơi sau khi mở 48 ô đất có thể nâng cấp lên thêm 48 ô đất cấp độ 2. Ô đất cấp độ 2 cho phép người chơi trồng thêm những cây trồng cấp độ 2 với sản lượng vượt trội sao với cây trồng cấp 1. 
P/s: Một lưu ý nhỏ rằng ô đất cấp 2 vẫn có thể trồng cây cấp 1, tuy nhiên ô đất cấp 1 không thể trồng những cây trồng cấp 2.c

3. Tính năng nhà bếp:

- Từ phiên bản 210, trong nông trại sẽ xuất hiện nhà bếp. Mọi người có thể vào nhà bếp để chế biến những món ăn từ nông sản mình đang có. Món ăn sau khi chế biến có thể dùng tham gia sự kiện hoặc bán đi tăng thu nhập cho bản thân (Tài khoản nông trại hoặc tài khoản chính tùy món ăn).

 

 

be0tuoi 100 cay khe avatar1 Loa loa!!!! Đã update phiên bản game avatar 210 cho cả nhà
 

 

4. Tính năng cân bằng lại giá trị cây trồng: Các cây sẽ có giá trị mới mà làm sao để giá trị củachúng cân bằng lại ngang nhau.

5. Cập nhật tính năng nâng cấp kho chứa:
- Kho chứa hiện tại sẽ hiển thị rõ sức chứa trong kho đang có, giúp người chơi dễ dàng kiểm soát lượng nông sản.

6. Cập nhật thêm 5 loại cây trồng mới cho game: Bắp(Ngô), Nha Đam, Tỏi, Dưa leo, Cà tím. Đi kèm với việc ra mắt Pb 210, thế giới Avatar sẽ diễn ra một loạt những sự kiện hấp dẫn trong mùa hè này, mọi người cùng theo dõi nhé!

 

 

be0tuoi 97 13702496535477 Loa loa!!!! Đã update phiên bản game avatar 210 cho cả nhà
 

 

Phiên bản game avatar 210 có giao diện hoàn toàn mới, chúc các bạn vui vẻ với giao diện mới này.

 

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,,,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar