tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Khám phá nhà tù trong thế giới game avatar

Khám phá nhà tù trong thế giới game avatar

Cùng tham quan nhà tù trong thế giới avatar nhé. Bạn có biết rằng Thế giới trong game avatar cũng có pháp luật rất nghiêm đối với những cư dân gây rối sẽ bị bỏ tù ngay. Vậy như thế nào gọi là gây rối trong Game Avatar? Hãy cùng tai game avatar và tham quan thử nhà tù này nhé!

 

be0tuoi 69 game avatar character Khám phá nhà tù trong thế giới game avatar
 

    Nếu bạn là người dân bình thường, tập trung sản xuất, chăm lo cuộc sống của mình và không làm tổn hại đến xã hội, đến cộng đồng đến những người xung quanh thì sẽ không bao giờ phải nhắc đến cái nhà đá cả. Nhưng biết đâu một ngày nào đó, chúng ta sẽ là khách của nhà tù avatar thì sao. 

 

be0tuoi 48 phat tu avatar Khám phá nhà tù trong thế giới game avatar
     Một loạt các lí do sau đây sẽ biến bạn thành khách của nhà tù trong thế giới avatar này đó. Đơn giản nhất như là hành động đánh nhau. Hành động này có thể bộc phát nếu bạn xảy ra mâu thuẫn với một cư dân khác, hoặc cũng có thể là bạn thích đánh nhau giải khuây. Nếu chỉ thỉnh thoảng xảy ra thì không sao, nhưng bạn không thể quá lạm dụng chức năng đánh này, bạn sẽ bị ghi vào danh sách những kẻ gây rối đấy.Bạn có thể thuộc 2 trường hợp sau. Một là bạn thật sự đang tuyên truyền việc hack xu lượng, và chắc chắn sẽ bị xử phạt. Trường hợp thứ 2 là nick của bạn bị hack, và nó tự nhiên… tự động đi tuyền truyền mẫu quảng cáo này. Đối với trường hợp thứ 2 bạn có thể liên hệ admin để xin ân xá. Qua đây, ta có thể thấy trở thành một công dân nghiêm túc trong Game Avatar không hề đơn giản, cho nên bạn hãy cố gắng tránh mọi rắc rối để thật hoàn hảo trong thế giới ảo nhé.

    Hãy đừng cố muốn đi tham quan nhà tù mà làm loạn và gây lỗi nhé, chúc các bạn vui vẻ chơi game avatar!!

 

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,,,,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar