tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Hướng dẫn tổng quan cách chơi avarta

Hướng dẫn tổng quan cách chơi avarta

 Tổng quan về cách chơi game avatar và những khu vực trong game avatar. Việc trở thành công dân của một thành phố không còn quá khó khăn với bạn khi tham gia vào thế giới game avatar, cùng tai game avatar để thấy điều thú vị này trong thành phố avatar mộng mơ thú vị này nhé.

be0tuoi 20 avatar200 Hướng dẫn tổng quan cách chơi avarta

 

Tổng quan cách chơi avarta

Hôm nay, mình xin chia sẻ một vài điều tổng quan của game avatar :

Khi bạn quyết định tham gia cộng đồng game avatar, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động như: tự tạo nhân vật cho mình, tham gia kết bạn tán gẫu, được tự tay chăm sóc các cây trồng trong nông trại của mình, được chơi các mini game hấp dẫn và lôi cuốn, cùng mời bạn bè vào góp vui rồi xây nhà…tất cả hội tụ tại đây, game avatar này đó bạn ạ.

Sau khi bạn đăng nhập vào game avatar, bạn sẽ thấy 3 khu vực đó là công viên, thành phố và nông trại. Trước khi  nhâp cuộc, bạn cần có một tài khoản ảo để mua sắm những vật dụng cần thiết như avatar, các dịch vụ như mỹ phẩm, làm tóc mua đồ cho game nông trại hay công viên….Ngay khi đăng ký thành viên và nhấn vào nút đồng ý kích hoạt, tài khoản của bạn sẽ có sẵn một số tiền nhất định để bắt đầu cuộc chơi nhé. Nào hãy sẵn sàng đến với thành phố diệu kì trong tình trạng rủng rỉnh hầu bao.

 

7f avatar login Hướng dẫn tổng quan cách chơi avarta

Giao diện login game avatar

 

3d avatar map Hướng dẫn tổng quan cách chơi avarta

Bản đồ chơi avatar

 Say đây là những giới thiệu về các khu vực trong cộng đồng game avatar 

Trồng trọt trong game Nông trại Avatar:

Khi mới tham gia bạn sẽ có 1000 xu nhé, số tiền này chưa đủ để bạn có thể có được một cơ sở vật chất hiện đại một xíu, vì thế mà bạn cần phải nỗ lực làm việc để tiền trong tài khoản tăng lên. Có lẽ bạn đang tự hỏi kiếm tiền có khó không nhỉ? Bản đồ mini (mini map) sẽ hiện ra ngay khi đăng nhập vào game. Công việc đầu tiên của bạn với số tiền ít ỏi đó là đến các trang trại và làm ruộng, trồng trọt các rau củ quả, đến mùa bạn sẽ có thu hoạch và có thể phát triển tiếp các kế hoạch của mình. Bạn thích cây trồng hay quả nào thì bạn trồng trọt và nuôi lớn chúng nhé, chính chúng sẽ mang lại cho bạn một số tiền không nhỏ đâu. 

Mỗi loại cây trồng đều có số giờ nhất định để bạn thu hoạch chúng giả sử như trồng cây cà chua màn hình sẽ hiện lên như thế này

 

47 khu trong trot game avatar Hướng dẫn tổng quan cách chơi avarta

 

Bạn chăm chỉ làm việc bằng cách chăm sóc chúng, làm vườn, bón phân chắc chắn bạn sẽ được thu hoạch với vụ mùa bội thu

 

fa khu trong trot game avatar1 Hướng dẫn tổng quan cách chơi avarta

 

Câu cá cùng bạn bè trong Avatar:

Ngoài làm ruộng chăm sóc cây trồng, bạn có thể giải trí thư giản trong lúc cây trồng lớn bằng việc câu cá, những con cá đó cũng sẽ đem lại tiền cho bạn, nếu bạn câu được nhiều và những con cá to. Bạn có phải là người câu cá giỏi không, chỉ có chơi thì bạn mới biêt. Nhưng mình tin bạn sẽ rủng rỉnh tiền trong khu giải trí này.

 

54 khu cau ca gia tri game avatar Hướng dẫn tổng quan cách chơi avarta

Giải trí mà vẫn có tiền keke

e7 khu cau ca gia tri game avatar1 Hướng dẫn tổng quan cách chơi avarta

 

Có nhiều người bạn cùng câu cá với bạn không buồn và lẻ loi đâu nhé!

 

+ Đi siêu thị & mua sắm cùng người thân với Avatar:

Bạn có muốn mình thật đẹp và lộng lẫy, điều đó quá đơn giản với việc đi siêu thị và mua sắm cùng với người thân trong avatar.  Bộ đồ mặc cho nhân vật còn thể hiện sự cá tính, phong cách của bạn nữa! Thật tuyệt vời đúng không nào. Điều hài hước nhất ở đây là đôi khi bạn mua được những món đồ khiến nhân vật mặc vào mà bạn phải phì cười vì nó quá ngộ nghĩnh và cute xem thử nhé

Quy  mô của shop thời trang quá lớn cho bạn lựa chọn

 

47 avatar mua sam Hướng dẫn tổng quan cách chơi avarta

 

Bạn có cả một phòng để thay đồ, thú vị chưa nào nhìn bạn trở nên lộng lẫy và dễ thương ngay tức khắc, bạn thấy giống trò gì nhỉ..đúng rồi game thời trang mà tuổi thơ ai trong chúng ta đều chơi 

 

8a avatar mua sam1 Hướng dẫn tổng quan cách chơi avarta

 

Giao lưu & kết bạn với cộng đồng hàng triệu người:

   Trong game Avatar bạn có thể đến công viên bất cứ lúc nào! Công viên là nơi đa dạng giúp cho bạn có thể thực hiện được mọi công việc như: Học tiếng Anh ( với người ham học ), Tìm 1 nửa kia của mình ( với những bạn còn đơn độc ), giao lưu với các CLB trong game, có rất nhiều CLB các bạn nhé!

2f avatar cong vien3 Hướng dẫn tổng quan cách chơi avarta

Ai muốn nuôi thú không nào, bạn có thể kết bạn trao đổi và bán sản phẩm của mình đó

61 avatar cong vien4 Hướng dẫn tổng quan cách chơi avarta

Cùng nhau đón mùa thu các bạn nhé

 + Hình ảnh về nhà ở của bạn trong game Avatar:

Bạn có phải là người khéo léo trong trang trí và vun vén cho nhà cửa của mình không, game avatar sẽ kiểm chứng điều đó cho bạn. Bạn kiếm được tiền thì chắc chắn bạn sẽ trang bị cho ngồi nhà của  mình những tiện nghi đầy đủ và hiện đại. Bạn còn có thể mời người khác sang nhà mình chơi chắc chắn sẽ có rất nhiều hàng xóm khen ngôi nhà quá đẹp của bạn.

b3 avatar nha o Hướng dẫn tổng quan cách chơi avarta

Giá nhà cũng khá leo thang giống như bên ngoài đó bạn, cân nhắc chi tiêu nhé

 

Rất mong chào đón bạn trong khu dân cư cao cấp của avatar, tuyệt vời chưa, bạn thành đại gia trong avatar rồi đó nhé

95 avatar nha o1 Hướng dẫn tổng quan cách chơi avarta

Game avatar hấp dẫn luôn chờ đón tất cả các bạn. Rất vui mừng một ngày gần nhất được làm hàng xóm của bạn nhé!

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,,,,,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar