tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Hướng dẫn thủ thuật tăng điểm vui vẻ trong game avatar

Hướng dẫn thủ thuật tăng điểm vui vẻ trong game avatar

Chớp lấy cơ hội tăng điểm vui vẻ liền tay này nào! Hẳn ai mà đã từng chơi game avatar thì đều biết có rất nhiều thủ thuật để tăng điểm vui vẻ trong game avatar. Tuy nhiên nhiên hôm nay mình xin giới thiệu một thủ thuật tăng điểm vui vẻ trong game avatar này nhé!

 

be0tuoi 47 icon avatar Hướng dẫn thủ thuật tăng điểm vui vẻ trong game avatar
 

   Các bạn đã biết, chỉ số nhân vật trong game avatar là rất quan trọng một trong số các chỉ số đó là chỉ số vui vẻ trong game avatar, thường thì chỉ số vui vẻ phải lớn hơn 20 thì bạn mới có thể tham quan vào khu vườn vui vẻ của chúng tôi.

 

 

be0tuoi 52 thong tin game avatar 203 Hướng dẫn thủ thuật tăng điểm vui vẻ trong game avatar

Tai game avatar và kiếm thật nhiều chỉ số vui vẻ nhé. Chúc bạn thành công

 

    Khi các bạn đã tải game avatar về máy,muốn tăng điểm số vui vẻ lên thì bạn hãy tìm đến khu công viên và gặp cô giáo dạy tiếng Việt nhé. Cô giáo luôn có một bộ các câu hỏi bằng tiếng việt muốn thách đố bạn đó. Bạn đi theo hướng này nhé: bạn đi thẳng vào công viên, sau đó quẹo sang bên phải, sau đó đi thẳng lên thì sẽ gặp cô giáo dạy tiếng việt. Khi tham gia lớp học xong bạn trả lời đúng và giành chiến thắng trước những câu hỏi không hề dễ dàng của cô, mỗi lần thắng chỉ số vui vẻ của bạn tăng lên 5 điểm.

   Công việc này đòi hỏi bạn phải nhanh tay, chớp lấy cơ hội và bắt đầu nào. Tai game avatar cho điện thoại nhé!

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar