tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Game avatar ra mắt cực sock trong mùa tết trung thu

Game avatar ra mắt cực sock trong mùa tết trung thu

Hôm trước mình đã có bài dự đoán sự kiện trung thu game avatar , hôm nay mình đưa thêm một vài thông tin nữa xem bạn thích dạng sự kiện năm nay sẽ có gì nhé. Chắc chắn có một điều mình khẳng định là Sẽ có rất nhiều item hawai và quay số…

 

cc d1 icon game avatar1 Game avatar ra mắt cực sock trong mùa tết trung thu

Các bạn đã liên tưởng điều gì khi xem những hình ảnh này:

 

85 sukientrungthu1 Game avatar ra mắt cực sock trong mùa tết trung thu

d3 sukientrungthu2 Game avatar ra mắt cực sock trong mùa tết trung thu

24 sukientrungthu3 Game avatar ra mắt cực sock trong mùa tết trung thu

Liệu có set co nan và mặt nạ trái bí chứ? Hay có cả set hằng nga và thỏ ngọc nữa nhỉ? 

Có thể nói, Event này khá lớn, nhiều item quay số và hawaii vĩnh viễn.  Còn về nông sản cho event: do event này là event lớn nên admin không cung cấp tin tức đâu nhé, chỉ gợi ý là những nông sản củ trước đó, không dùng nông sản mới như dưa leo, bắp, tỏi ….

Dự đoán về sự kiện trung thu game avatar như sau:

Sự kiện trung thu năm nay sẽ được diễn ra từ ngày 5-20 tháng 8 âm lịch,lần này sẽ không làm bánh trung thu như lần trước mà thay vào đó chúng ta sử dụng nông sản là xoài và hướng dương  để đổi lấy lồng đèn ông sao để đi khắp vương quốc avatar để bắt thỏ ngọc.

Trong thời gian diễn ra sự kiện trong công viên sẽ xuất hiện chị Hằng và thay vào chổ của lái buôn là chú cuội.Các bạn sử dụng nông sản đổi lồng đèn ở chú Cuội và nhận quà ở Chị Hằng.Sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ các bạn đấy.

Ngoài ra hàng ngày bạn đăp nhập vào game ra công viên bạn gõ ”tettrungthu” bạn sẽ nhận ngay 5 cây lồng đèn(lưu ý:Vào đúng ngày 15 tháng 8 âm lịch Bác Hồ sẽ xuất hiện các bạn hãy nhanh tay gõ ”BacHokinhyeu” nếu may mắn sẽ nhận quà từ Bác nhé.

Nói chung Event lần này khá thú vị và đơn giản 3 Game avatar ra mắt cực sock trong mùa tết trung thu Sự kiện lần này có mở hộp quà, hên xui trúng đồ vĩnh viễn như :
Patin Áo chú hề Quần chú hề Kính siêu nhân Áo nghệ sĩ Quần nghệ sĩ Kính thần rùa kame Xeko Kính siêu sao Cánh tiểu tiên Lêu lêu
Ngoài ra thì có làm bánh, làm lồ.ng đèn, thả lồ.ng đèn.
Đua tốp Pikachu 4 Game avatar ra mắt cực sock trong mùa tết trung thu
Và có thêm 1 con vật mới ( bí mật con vật này nhá ) cũng không khó để có nó 5 Game avatar ra mắt cực sock trong mùa tết trung thu
Và tất nhiên là đừng quên làm nông trại nhé ^^
Câu cá là nhiều đó 10 Game avatar ra mắt cực sock trong mùa tết trung thu
Chúc các bạn vui vẻ 4 Game avatar ra mắt cực sock trong mùa tết trung thu

Cuối cùng chúng tôi xin chúc toàn thể  cư dân có 1 lễ Trung Thu vui vẻ tràn ngập niềm hạnh phúc nhé bên gia đình bạn bè nhé!

BQT tai avatar.

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar