tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Đua pet avatar trong trường đua sôi động

Đua pet avatar trong trường đua sôi động

cc d1 icon game avatar1 Đua pet avatar trong trường đua sôi động

Phiên bản game avatar 230 hiện đang là quá quen thuộc với bạn rồi nhỉ. Với phiên bản đấu trường sôi động, mình sẽ hướng dẫn các bạn đua Pet trong game Avatar nhé. Để thuận tiện cho các bạn làm quen với phiên bản mới, BQT AVATAR đã đưa ra hướng dẫn cách đua pet avatar, cụ thể như sau:

 

B1: Để thực hiện được thủ thuật này, bạn cần tải game avatar phiên bản 230.

 

tai game avatar Đua pet avatar trong trường đua sôi động  Tải game Avatar Mới Nhất 2.3.0

 

B2: Đăng nhập vào game. Vào khu giải trí, tìm tới trường đua pet, giao diện như dưới hình: 

 

0c game avatar 230 Đua pet avatar trong trường đua sôi động

B3: Vào Pet Racing, bạn có thể chỉ ngồi xem các con pet đua và cổ vũ cho con pet mà mình yêu thích hoặc tiến hành chơi cá cược. Sau mỗi chặng đua kết thúc, bạn sẽ đến ngay với phần đặt cược cho chú Pet mà bạn tâm đắc.

56 tai game avatar 230 Đua pet avatar trong trường đua sôi động

Bạn đặt cười cho Pet như thế nào với Avatar trường đua sôi động này, đây là chỉ số an toàn mình có thể đưa ra cho bạn lựa chọn nhé:

Chỉ số Thắng: khả năng thắng của Pet này trong cuộc đua là khoảng bao nhiêu phần trăm, bạn hãy đối sánh với các chú Pet khác để xem chú nào có khả năng cao nhất nhé.

Tỉ lệ: để ý nhất là cái này đây, bạn sẽ được bao nhiêu nếu con thú bạn đặt cược về đích đầu tiên, và thua bao nhiêu nếu chú Pet này kém may mắn, chỉ số này nói lên tất cả điều đó đây bạn. Đây chính là tỉ lệ đặt cược cho mỗi chú Pet (tỉ lệ này trong mỗi cuộc đua có thể khác nhau).

Phong độ và sức khỏe: chắc là không cần nói thêm nhiều, những chỉ số này mang tính tương đối dùng để tham khảo, cân đo, đong đếm đối với mỗi chú Pet mà bạn có ý định đặt cược.

Chỉ số của bạn: Với mỗi chú Pet bạn muốn đặt cược, kích vào nút Đặt cược để tiến hành, mức cược tối thiểu là 100$ và tối đa 50000$, chọn 1 mức giá mà bạn thấy là phù hợp từ bảng này. Bạn sẽ có 60s để xem xét và đưa ra quyết định đặt cược của mình, đồng hồ sẽ đếm ngược hết thời gian này, cuộc đua mới sẽ bắt đầu.

Những lưu ý của việc đặt cược Pet :

- Bạn có thể đặt thêm những chú Pet khác nữa nếu không tự tin vào một chú Pet, ngoài ra bạn có quyền được chọn nhiều hơn 1 chú Pet mà.

- Nếu đã đặt cược mà bạn lại bỏ cuộc hoặc rời khỏi sân đua thì toàn bộ số tiền của bạn sẽ mất, luật chơi là luật chơi vì thế hãy lưu ý nhé. Khi không có gì quá vội vàng thì tránh mất tiền ở những trường hợp như thế này.

- Số tiền chiến thắng mà được sẽ được trả theo tỉ lệ cược của thú đua trong cuộc đua đó, mỗi con pet có số tiền thưởng tương ứng và tỉ lệ với số tiền bạn bỏ vào cược mà.

- Người có thú đua thắng cuộc sẽ phải trả 10% tiền thuế phí dựa theo số tiền thắng cuộc nhận được. Cái này ở đâu cũng thế mà thôi.

Nó giống hệt như là việc cược đua ngựa ở một số nước như Nhật Bản, Hàn quốc, luật chơi thì không có gì xa lạ cả chỉ là cách bạn chọn pet và cân đối tỉ lệ cược như thế nào thôi. Đua Pet Avatar sẽ cho bạn rất nhiều cảm xúc chân thực như khi trực tiếp có mặt tại một trường đua ngoài thực tế. Hy vọng phiên bản avatar 230 với những nỗ lực đổi mới lần này sẽ làm bạn hài lòng!

Chúc các bạn vui vẻ với phiên bản mới này nhé!

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags:
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar