tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Điểm mặt biện pháp fix cày xu của BQT game avatar

Điểm mặt biện pháp fix cày xu của BQT game avatar

Dân cày xu hẳn là vẫn còn bức xúc với biện pháp băt nhập mã tiền gây ức chế và hiện nay team còn đang fix lỗi về cày xu game avatar thì đúng là anh em cũng như cộng đồng thất vọng tràn chề. Hôm nay mình sẽ điểm mặt đặt tên một số biện pháp fix cày xu nghèo nàn của Team nhé.

2b taigameavatar210 Điểm mặt biện pháp fix cày xu của BQT game avatar

1. Uống nước khi chăm farm: cứ cuốc vài ba ô đất thì \”khát quá\”,phải chạy ra ngoài uống nước,chạy vào thì ôi thôi.đất khô lại tưới từ đầu

c6 cayxugameavatar Điểm mặt biện pháp fix cày xu của BQT game avatar

tai avatar

2. Quay số bằng xu nông trại cũng chỉ diễn ra một thời gian ngắn, với ý tưởng chỉ với xu nông trại bạn có ngay những món quay số mà bạn mong muốn, những thử hỏi cả server có bác nào quay trúng đâu.

3. Fix lỗi chăm farm nông trại bạn bè: Thua keo này ta bày keo khác, team dùng chức năng chuyển nhiệm vụ lợi hại nhưng cuối cùng team lại fix lại nhữ cũ.

Giờ đây, đang chào đón vương quốc bóng đê, huyền bí để thay vào đó là các nhiệm vụ cày xu của game thủ. Nếu team cứ ngắn chặn việc cày xu như thế này thì ” .có xu mới có người chơi,món đồ thì hàng chục triệu,cày 1 nick cứ cho ngày chuyển 40k ,liệu đến năm nào game thủ có đồ hawai

Mong team hãy nới lỏng 1 chút cho gamer cày xu.mà dù có hay không thì game thủ vẫn  cày xu,đến khi team fix đc auto farm.

Chúc các bạn chơi avatar vui vẻ! 

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags:
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar