tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Để có vụ mùa bội thu trong game avatar

Để có vụ mùa bội thu trong game avatar

Game avatar chính gốc là game ông trại mà mỗi công dân sẽ phải trở thành một nông dân, tự trồng những cây trồng và tự thu hoạch để kiếm xu từ nguồn lợi đó. Và để chăm sóc câu trồng như thế nào để có vụ bội thu thì không phải ai cũng giống nhau đâu nhé, có người rất khéo nhưng có người lại không chăm sóc được. Nói chung nó cũng là bí quyết nhỏ trong game avatar thôi. Các bạn cùng mình tìm hiểu nhé.

 
e9 Game Avatar moi 250x190 Để có vụ mùa bội thu trong game avatar

Việc trồng cây gieo hạt thì các bạn cứ là theo quy trình là được mà. Đó là: sau khi đi mua hạt giống ở cửa hàng bạn hãy vào nông trại, tới những ô đất và nhấn “chọn”, công cụ xưới đất, tưới cây sẽ xuất hiện cho bạn. Tương tự đối với công việc gieo hạt nhé! Mặc dù nằm trong thế giới ảo nhưng cây trồng của bạn vẫn bị khô nước, có sâu và cỏ dại. Giống ở ngoài thôi, nếu cỏ dại và sâu bệnh thì bạn hãy ra cửa hàng và mua thuốc trừ sâu và thuốc và thuốc diệt cỏ, tìm đúng cây nào bị sâu bênh mà sử dụng thuốc vừa mua nhé. Cái này thì chắc bạn nà cũng biết khi đã chơi game avatar nông trại, tuy nhiên lưu ý là càng nhanh chóng sẽ càng hiệu quả nhé.

fd nongtraiavatar Để có vụ mùa bội thu trong game avatar

tai game avatar

Bạn còn có một trò cưc hay trong game avatar nữa cơ. Kết bạn với một người nào đó là bạn có thể chăm sóc cây trồng cho chính người đó.  Thực hiện bằng cách: Ra ngoài cổng nông trại bạn sẽ thấy bên trái có một lối vào, chọn nông trại bạn muốn viếng thăm và vào đó thực hiện các công việc tương tự như bạn đã làm với cây trồng nhà bạn nhé! (Việc qua thăm nhà hàng xóm cũng khiến bạn bị  trừ 1đ trong chỉ số vui vẻ).

Cái việc này không vô bổ lắm đâu, khi một người bạn của bạn bận bịu và muốn nhờ bạn chăm sóc, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi thế hiện sự quan tâm của mình tới bạn bè đó. Game avatar là cầu nối hữu hiệu nhất với bạn bè bốn phương đó nhé. Chúc bạn vui vẻ khi tải game avatar về điện thoại. 

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar