tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Đấu giá ngược thành công với Clan avatar

Đấu giá ngược thành công với Clan avatar

be0tuoi 50 taigameavatar Đấu giá ngược thành công với Clan avatar

 

Cơ hội thắng đấu giá ngược trong game avatar thì không phải dễ và nó là chia đều cho tất cả mọi người nhưng bạn biết không nếu bạn đang là thành viên của một clan nào đó thì việc bạn có thể đấu giá được món đồ nào đó là rất cao, đó là việc cả clan sẽ cùng đi đấu giá, Cả clan vì lợi ích chung là thành viên của clan mình sẽ được món đồ đấu giá, chia nhau ra đặt giá thì tỉ lệ đồ đấu giá về clan của mình rất là cao.

 
d1 clan game avatar Đấu giá ngược thành công với Clan avatar

tai game avatar

Trước hết bạn cần phải đăng kí tham gia vào clan, thông qua sự đồng ý của clan chủ. Bạn cũng có thể tự tạo đưcọ một clan. Ví dụ nhé, đã có clan trong avatar rùi đó bạn! Vào thành phố Tam giao, công viên, khu cưới  trong game avatar. Khu 11 hay 12 gì đấy. Lúc 10h đêm hằng ngày… hoặc bạn cũng có thể đơn giản hơn cứ gọi 1 hội bạn vào 1 khu nhất định nào đấy xong tìm lấy cái tên xong hàng ngày hẹn mấy thành viên đúng giờ vào khu đấy đứng chém gió với nhau thế thôi thành clan rồi. icon biggrin Đấu giá ngược thành công với Clan avatar

Người trong clan nào trúng món đồ đó thì đóng góp vào quỹ clan xu hoặc làm gì đó cho clan coi như là cảm ơn anh em, hoặc có thể thể hiện bằng hành động thiết thực nào đó, đó là niềm vui chung với cả đội clan đó nhé….Game avatar đã cho chức năng lập hội clan rồi đó bạn, chúc clan của bạn vững mạnh nhé! 
Mỗi lần mà cả clan đấu giá thắng một món đồ đẹp thì đó cũng là một niềm vui chung cho cả clan.

Các bạn làm chủ clan nên suy nghĩ về điều này.

Vì một clan lớn mạnh và đoàn kết. Tai game avatar mien phi về máy nhé! 

 

 

 

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar