tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Bí quyết thả cá trong game avatar

Bí quyết thả cá trong game avatar

Game avatar game online có cuộc sống giống đời thực nhất, vì thế mà nó vô cùng gần gũi và tinh tế như chính đời sống thực của mình. Vì thế mà sống trong bất cứ thế giời nào cũng cần biết một chút thủ thuật hay bí quyết để sống tốt hơn và hạnh phúc hơn. Sau đây mình xin chia sẻ với các bạn thủ thuật nhỏ trong việc thả cá trong game avatar, đào ao thả cá là cơ nghiệp bằng tiền của nông dân trong trang trại avatar.

 

be0tuoi 50 taigameavatar Bí quyết thả cá trong game avatar
 

Sự giàu có từ việc nuôi cá từ thời ông cha ta đã mách bảo quả không sai. Trong thời gian chờ đợi thu hoạch cây trái, thì chúng ta có thể đào ao nuôi cá, vừa tiết kiệm thời gian vừa tăng thêm thu nhập. Bạn biết cách nuôi cá chưa? Hãy tham khảo thủ thuật các bạn nhé

 

be0tuoi 61 avatar cau ca1 300x225 Bí quyết thả cá trong game avatar

 tai-game-mien-phi

Những lưu ý khi thả cá trong ao: 

Khi nâng cấp nông trại thì đến khu bán bò, gà, lợn (mà trước giờ bạn vẫn hay tới) và cá cũng được bán tại đó. Giá mỗi con là 5000 xu. Sau 3 ngày bạn có thể bán được rồi và giá bán là 9000 xu. Mỗi con là 9000 xu tức là bạn đã lãi một số lượng xu rất nhiều rôi, hãy là người đầu tư thông minh nhé!

Đây là cách kiếm xu nhiều và nhanh nữa. Bạn còn chờ gì mà chưa đi mua cá về nuôi đi. Càng nuôi nhiều càng có nhiều xu mà. Nhanh tay tải game Avatar về để hóa thân thành nông dân chính hiệu Avatar nhé.

 

Chúc bạn chơi vui vẻ!

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar