tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Bí quyết ăn trộm không sợ chó cắn game avatar 210

Bí quyết ăn trộm không sợ chó cắn game avatar 210

Tính năng ăn trộm avatar được cập nhật mới đây tại phiên bản 210 cụ thể là Cập nhật tính năng trộm nhà kho trong game avatar, tuy nhiên bây giờ ăn trộm trong cả nông trại nữa. Vì vậy mà người chơi vừa phải chăm sóc nông trại mình vừa phải canh chừng, vì thế trong mỗi nông trại đều có chó để bảo vệ gây không ít khó khăn cho trộm. Sau đây mình sẽ chia sẻ thủ thuật nhỏ giúp các bạn Cách Ăn Trộm Nông Sản Không Bị Chó Cắn.

 

99 icon game avatar Bí quyết ăn trộm không sợ chó cắn game avatar 210

Đầu tiên ta phải đi ăn trộm cái đã vì không ăn trộm lo gì bị chó cắn icon smile Bí quyết ăn trộm không sợ chó cắn game avatar 210 . Nếu vô nông trai  ko có chó thì ko sao,nhưng nếu vào nông trại mà cả vụ lúa hay nông sản đầy hoa thơm quả ngọt  chưa thu hoạch mà có chó thì ta cũng chỉ ăn được 4,5 ô là bị chó cắn.

cd tromnongtraiavatar Bí quyết ăn trộm không sợ chó cắn game avatar 210

tai game avatar

Mình đã test thử thủ thuật như sau: 

Bạn đi vào nông trại quan sát xem nông trại game avatar có chó không nhé , nếu có thì xem nó ở đâu nhé . Sau đó  bạn đi lại chỗ cho chó ăn cho nó vài cục xương . Xong đợi chút xíu cho đến khi cho bắt đầu lại ăn thì ta bắt đầu hành động , nhưng phải trộm nông sản trước , rùi khé , trứng nếu nó ăn xong rùi mà chưa trộm xong thì bạn có thể cho nó thêm vài cực xương nữa . Hoặc bạn bơm thuốc một phát cho nó đảm bảo chó sẽ thân thiện với bạn y như chủ của mình.

Lưu ý nữa là: Khi bạn vô chuồng bò ăn trộm sữa rồi đứng đấy cho chó chạy vào kẹt cửa rào. Nếu con chó khỏe mạnh lại bơm thuốc vào nó hiện lên không cần thuốc rồi cứ ung dung vào trộm mà không sợ bị cắn.

Thấy chưa nào, game avatar luôn đơn giản nếu ta biết cách!

 game avatar

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar