tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Bật mí về sự kiện vương quốc bóng đêm game avatar

Bật mí về sự kiện vương quốc bóng đêm game avatar

Hôm trước mình đã giới thiệu với các bạn về Sẵn sàng với talkshow Vương quốc bóng đêm, thì hôm nay đúng lịch trình mình sẽ bật mí một vài cái của vương quốc bóng đêm trong game avatar. Và sau đây là toàn bộ những gì liên quan đến sự kiện được cả cộng đồng game thủ avatar chào đón.

 

da talkshow Bật mí về sự kiện vương quốc bóng đêm game avatar

Những thông tin liên quan nóng bóng nhất trong Vương quốc bóng đêm :

Vương Quốc Bóng Đêm sẽ dự kiến ra mắt ngày 5/8 này nhé mọi người. Vương quốc bóng đêm sẽ là một khu vực mới như Hawai. 

- Tính năng biến hình pet Kirby sẽ được cập nhật trong tháng 8 này, pet Kirby sẽ biến đổi thành pet Kirby phù thủy như mọi người đã bình chọn.

- Trong Vương Quốc Bóng đêm hiện tại chưa có shop bán đồ, admin sẽ cập nhật shop sau khi ra mắt VQBD. Trong VQBD khi ra mắt sẽ có bán những loại thuốc thần bí, tạo những hiệu ứng vô cùng đặc biệt và vui nhộn cho mọi người.

- Về các chức năng như bơi lội, đi patin, Admin đang tiến hành xây dựng, sẽ ra mắt sau nhé mọi người. Đặc biệt Admin đang ưu tiên xây dựng tính năng Cưỡi Chổi Bay có thể bay lượn khắp VQBD. Tuy nhiên vẫn đang trong giai đoạn xây dựng nên sẽ là bản cập nhật sau nhé ^^.

- Có bạn hỏi về việc quay đc đồ 10 ngày, sau đó lại quay đc bộ đó 10 ngày nữa vậy nên cộng dồn thành 20 ngày. Điều này không thể được nhé bạn, nếu bạn cứ cộng dồn như thế thì món đồ ấy còn dữ hơn cả đổ Vĩnh Viễn, sẽ gây việc mất giá trị đồ vv trong game.

- Một số bạn hỏi về tính năng bán nông sản theo số lượng mong muốn, Admin cũng nói là không có tính năng này bạn nhé, Admin gợi ý bạn nếu muốn bán đi một lượng nông sản thôi chứ không muốn bán hết nông sản, tại sao bạn không dùng chức năng Nhà Bếp trong game avatar. Vừa giúp bạn thanh lý một phần nông sản mà không phải bán hết, vừa thu lại lợi nhuận từ nhà bếp.

- Phiên bản Window phone hiện vẫn đang trong giai đoạn test lỗi nha mọi người. TEAM sẽ cho ra mắt phiên bản window phone khi pb này đã hoàn toàn ổn định.

- Vào Vương quốc bóng đêm là miễn phí không cần vé gì đâu nhé mọi người.

- Cánh tiểu tiên sẽ được nâng cấp trong mùa thu bạn nhé, nhưng chắc sẽ không phải trong tháng 8 này.

 - Chức năng kết hôn sẽ được ra mắt vào cuối năm nay nhé.

- Tại VQBD, Sẽ có một minigame nhỏ, người chiến thắng sẽ được thưởng những nguyên liệu đặc biệt để chế tạo thuốc thần bí nhé mọi người.

- Để bảo đảm tính công bằng và giá trị các món đồ, sẽ không có tính năng trao đổi đồ trong Avatar nhé mọi người. 

- Pet kirby chỉ xuất hiện trong sự kiện thôi nhé mọi người. Pet kirby biến hình bằng cách nâng cấp tại NPC kim hoàn, sử dụng kim cương và ngọc huyền bí, tuy nhiên xác suất thành công sẽ dễ dàng cho mọi người.

- Do đang trong quá trình thử nghiệm, Pet kirby sẽ chỉ duy nhất xuất hiện trong sự kiện tháng 7 vừa rồi. Nếu tính năng nâng cấp pet được ủng hộ, admin sẽ cho ra Pet Kirby ở những sự kiện tiếp theo. Pet kirby sẽ không được bán tại cửa hàng nhé!

- Về vấn đề cây khế bị lỗi chỉ cho thu hoạch 1/2 so với sản lượng thông báo, Admin sẽ ghi nhận và kiểm tra về lỗi này nếu có nhé bạn. Nhưng bạn nào bị trường hợp này vui lòng kiểm tra xem bạn có bị Trộm khế trong thời gian chờ thu hoạch không nha icon biggrin Bật mí về sự kiện vương quốc bóng đêm game avatar .

- Vào talkshow chiều nay, Admin sẽ show cho mọi người xem một số hình ảnh về VQBD nhé. 

Chúc các bạn vui vẻ!

 

 

 

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar