tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Bạn muốn cho tiền những người ăn xin trong avatar?

Bạn muốn cho tiền những người ăn xin trong avatar?

 Thế giới avatar là một thế giới ảo tuy vậy nó không khác gì với thế giới của con người chúng ta, có người giàu người nghèo có những người không có mái nhà để ở. Nếu ở thế giới thực bạn có thể từ thiện bằng một món đề nào đó hoặc cho một khoản tiền nhất định, ở game avatar cũng thế. Bạn cũng có thể “cho” bằng tiền bạn có và kiếm được, tiền trong game avatar tính bằng xu. Vậy bạn có muốn biết tính năng tìm người ăn xin ở đâu không?

 

d1 icon game avatar1 Bạn muốn cho tiền những người ăn xin trong avatar?

Nếu bạn muốn tìm gặp người ăn xin, bạn hãy bắt xe bus đến khu công viên, đi thẳng, đi thẳng, rẽ trái. Người ăn xin đứng ở bên trái khu đám cưới đó bạn ạ.

Nếu bạn muốn cho tiền ăn xin, bạn hãy chat chữ  ”cho” nhé. Mỗi lần cho bạn sẽ mất 100 xu.

 

 60 cho an xin game avatar Bạn muốn cho tiền những người ăn xin trong avatar?

 Đây có lẽ là niềm vui nhỏ chia sẻ với những người khác trong thế giới giàu tình người đó các bạn! 

 

Việc cho tiền ăn xin không chỉ thể hiện tính nhân văn, thương người như thể thương thân mà còn là 1 cách giúp bạn có nhiều điểm vui vẻ khi chơi game avatar nữa đấy. Mỗi lần cho ăn xin tiền bạn sẽ mất 100 xu nhưng bù lại bạn được cộng thêm 10 điểm vui vẻ đấy.

 

 Và bây giờ thì bạn đã biết ăn xin ở đâu rồi đúng không? Hãy cùng với tai-game-avatar.edu.vn  tham gia nhiều hoạt động sôi nổi vui vẻ trong game avatar bạn nhé.

 

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,,,,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar