tải game avatar cho điện thoại java, android và iphone Tải Avatar Tin Tức Hướng Dẫn

Bạn biết gì về khu công viên trong game avatar?

Bạn biết gì về khu công viên trong game avatar?

4c tai game avatar Bạn biết gì về khu công viên trong game avatar?

Mình đã 1,2 lần nhắc về chủ đề công viên game avatar, bạn đã biết hết các tính năng ở công viên đó chưa ngoài việc là nơi diễn ra các hoạt động cộng đồng như hẹn hò tán gẫu, đám cưới, học anh văn ngoài trời …Nó còn nhiều thứ hơn nữa đó nhé, mình và bạn vào thử công viên để tìm hiểu thêm về chức năng của nó rồi chia sẻ với bạn bè của bạn trong cộng đồng avatar nhé.

 

Đầu tiên, công viên chắc chắn là nơi mua bán và ăn quà vặt lí tưởng icon biggrin Bạn biết gì về khu công viên trong game avatar? với các hàng quán như xe bánh mì , xe kem…

Tại mỗi map của công viên (và tất cả các map tại các khu trung tâm khác) sẽ chia ra nhiều Khu vực để người chơi có thể chọn lựa nơi riêng tư để hẹn hò. Có lẽ không chỗ nào lí tưởng bằng hẹn hò trong công viên avatar đâu nhé.

 

e3 congvienavatar Bạn biết gì về khu công viên trong game avatar?

tai game avatar

Để chọn lựa khu vực mong muốn người chơi chỉ việc đứng sát vào bảng báo Khu vực như trên hình sẽ hiện ra một bảng số thứ tự Khu vực cho người chơi chọn lựa. Mật độ người chơi trong một Khu vực được hiển thị theo màu: màu đỏ là Khu vực đã đây người, màu vàng là có người (nhưng chưa đây), màu xanh lá là còn trống.

 

Tại một số map trong Công Viên có Ăn Xin (NPC) để cho tiền Ăn Xin người chơi chat chữ “cho”, mỗi lần cho sẽ mất 100xu, mình đã từng chia sẻ

>>> Bạn muốn cho tiền những người ăn xin trong avatar?.

Trong Công Viên có lớp học Anh Văn ngoài trời, người chơi chỉ việc tìm đến lớp và làm theo hướng dẫn của Cô Giáo, nếu trả lời đúng và nhanh nhất câu hỏi của Cô Giáo các bạn sẽ được +1 điểm vui vẻ, chỉ có game avatar mới có chức năng này nhé.

 

b8 congvienavatar1 Bạn biết gì về khu công viên trong game avatar?

 

Đi sâu vào trong Công Viên sẽ có một khu vực dành cho đám cưới đòi hỏi bạn phải có Thiệp Cưới mới được vào, Thiệp Cưới được mua trong cửa hàng Gift tại Khu Giải Trí game avatar.
Người chơi game avatar cũng có thể mua vé số tại Cô Bé Bán Vé Số (NPC) đứng bên phải cổng vào công viên. Để mua vé số người chơi chỉ việc đứng cạnh Cô Bé Bán Vé Số và chat chữ “veso”, mỗi vé có mệnh giá là 1000xu mỗi ngày chỉ có một số trúng. Vé số sẽ xổ vào lúc 5h chiều (17h) hằng ngày ai trúng số sẽ được 70000xu, người chơi phải tìm đến Cô Bé Bán Vé Số chat chữ “veso” để dò xem trúng hay không . Sau 12h đêm vé số sẽ hết hạn ai không dò số sẽ bị mất vé số của ngày hôm đó.

Tải game avatar để cùng tôi đi đến công viên avatar để giao lưu với các bạn khác nhé!

 

 

 

Bạn nên chơi thử: Game Xếp Hình
Tags: ,
Copyright © 2010 - 2018 Tải Game Avatar